Cuộc đua kỳ thú 2014 bị tố dàn xếp kết quả

Ngày 02/07/2014 15:00 PM (GMT+7)

Tin nhắn nặc danh gửi tới các cơ quan truyền thông tố cáo chương trình đã dàn xếp kết quả.

Trở thành show truyền hình được đánh giá là thành công nhất trong năm 2013 và tiếp tục gây "sốt" ngay từ những tập đầu tiên của mùa giải thứ 3, Cuộc đua kỳ thú 2014 bất ngờ bị một "người giấu mặt" tố cáo dàn xếp kết quả. Theo thông tin được một số cơ quan truyền thông có uy tín đăng tải, người này vì quá bức xúc với đơn vị tổ chức đã lên tiếng cáo buộc nhà sản xuất dàn xếp, thay đổi luật chơi để đưa "gà cưng" lọt vào vòng trong, đồng thời cũng tiết lộ danh tính 4 đội chơi xuất sắc nhất và kết quả chung cuộc.

cuoc dua ky thu 2014 bi to dan xep ket qua - 1
Đội đỏ với Long Điền và Kim Dung.

Mặc dù mới trải qua hai hành trình với 4 tập phát sóng, Cuộc đua kỳ thú 2014 đã chứng minh sức hấp dẫn của mình khi không ai có thể đoán trước kết quả của từng hành trình. Hiện tại, những ứng viên được chú ý nhất là Long Điền (thành viên đội đỏ) và Kim Thanh (thành viên đội tím) vì bộc lộ rõ cá tính ngay từ những chặng đầu. Đội đỏ cũng được khán giả đánh giá là sẽ tiến sâu vào vòng trong cùng các đội xanh lá, xanh ngọc và cam.

cuoc dua ky thu 2014 bi to dan xep ket qua - 2
Đội cam với Trang Trần và Hiếu Nguyễn.

Tuy nhiên, theo tin nhắn tố cáo được gửi tới đại diện các cơ quan truyền thông, nhà sản xuất đã dành sự ưu ái cho các đội chơi có người nổi tiếng được nhiều khán giả ái mộ. Kết quả này nằm ngoài dự đoán của bất cứ ai theo dõi chương trình bởi một số ứng viên đoạt thứ hạng cao hiện chưa thể hiện sự bứt phá lẫn cá tính trong cuộc chơi.

cuoc dua ky thu 2014 bi to dan xep ket qua - 3
Sơn Ngọc Minh và Mint - thành viên đội xanh ngọc.

Liên lạc với đại diện truyền thông của công ty BHD - đơn vị sản xuất Cuộc đua kỳ thú 2014, được biết sự việc trên không ảnh hưởng gì đến nhà sản xuất vì kết quả cho tới nay vẫn được bảo mật hoàn toàn. Việc sử dụng sim rác để nhắn một tin nặc danh là điều bất cứ ai cũng có thể thực hiện và nó chưa đủ sức can thiệp hay phá hỏng một chương trình. BHD cũng khẳng định không bao giờ tạo scandal để đánh bóng tên tuổi cho chương trình vì rõ ràng nhà sản xuất chẳng được lợi gì qua sự việc này.

cuoc dua ky thu 2014 bi to dan xep ket qua - 4
Hương Giang Idol và Criss vào đội hồng.

Điểm khác biệt của Cuộc đua kỳ thú 2014 là chương trình không phát sóng trên kênh VTV3, thế nên rất nhiều khán giả không thể theo dõi cuộc thi trực tiếp. Bù lại, thời lượng mỗi hành trình được tăng lên gấp đôi và thử thách dành cho người chơi cũng nhiều hơn. Trải qua hai mùa phát sóng thành công, đây là lần đầu tiên Cuộc đua kỳ thú gặp phải scandal ngoài lề và dính líu tới nghi vấn lộ kết quả chung cuộc.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cuộc đua kỳ thú 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ