"Lừa chồng" suốt 20 năm, Thân Thúy Hà nơm nớp lo sợ quá khứ bị lộ

Ngày 18/08/2018 12:00 PM (GMT+7)

Tuyết (Thân Thúy Hà) nơm nớp lo sợ một ngày sự thật bị phơi bày trong Cung đường tội lỗi.

Cung đường tội lỗi tập 9, 10 tiếp tục mạch truyện vốn đang được đẩy lên cao trào. Sau cái chết của hai mẹ con Tâm (Hồng Loan), diễn tiến sự việc tập trung vào nhân vật chính của câu chuyện là Tuyết (Xuân Văn) - vợ của Hải (Trương Nam Thành) – kẻ chủ mưu của mọi hành động độc ác.

Không giết được con riêng của Hải như ý định, kế hoạch đổi hướng không như mong muốn nên Tuyết gặp Hòa để trách móc vì những gì anh đã làm. Nếu lúc xuống nước cầu xin sự giúp đỡ của anh, cô nhún nhường bao nhiêu thì nay, Tuyết không ngần ngại bộc lộ toàn bộ âm mưu, thủ đoạn của mình.

"lua chong" suot 20 nam, than thuy ha nom nop lo so qua khu bi lo - 1

Cô dùng những lời lẽ cay nghiệt để quyết định đoạn tuyệt với Hòa – người đã làm mọi thứ với niềm tin cô và con trai sẽ trở lại bên mình. Mặc cho Hòa đe dọa sẽ nói rõ sự thật cho Hải biết, nhưng Tuyết bằng miệng lưỡi sắc bén và thủ đoạn khiến Hòa chỉ biết câm lặng chấp nhận tất cả mọi chuyện diễn ra không theo ý mình. Anh gần như lặng người khi nghe những lời đó được nói ra từ Tuyết.

"lua chong" suot 20 nam, than thuy ha nom nop lo so qua khu bi lo - 2

"lua chong" suot 20 nam, than thuy ha nom nop lo so qua khu bi lo - 3

Sau đó, bối cảnh của bộ phim được dịch chuyển về 20 năm sau. Lúc này, Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) đường đường chính chính trở thành đối tác làm ăn với công ty của Hải (Đức Sơn). Khi Hòa trò chuyện với cô con gái, những ký ức năm xưa lại ùa về. Sau khi bị Tuyết (Thân Thúy Hà) phụ bạc, anh được người mẹ giàu có thất lạc tìm thấy và đưa đi nước ngoài du học. Hòa quyết tâm thành công để khi trở lại không còn bị Tuyết khinh miệt như năm xưa.

"lua chong" suot 20 nam, than thuy ha nom nop lo so qua khu bi lo - 4

Con trai của Tuyết – Hải, Phú Thịnh (Trọng Nhân) giờ đã trở thành chàng thanh niên sành điệu, ăn chơi vút tầm. Bước ra từ cửa sân bay, anh lập tức mượn xe của mẹ đưa cô người yêu tiếp viên đi chơi mà không hề thiết tha đến gia đình. Mâu thuẫn giữa Hải và con trai dường như ngày càng xa cách.

Cả hai bố con không có bất cứ cuộc nói chuyện nào mà không cãi vã. Bởi Phú Thịnh chỉ thích chơi bời, xài tiền mà không hề quan tâm đến việc sẽ giúp bố gánh vác công việc của công ty. Có lẽ, chính vì được Tuyết quá chiều chuộng nên Phú Thịnh tỏ ra bất cần, chỉ muốn sống theo ý thích của mình.  

"lua chong" suot 20 nam, than thuy ha nom nop lo so qua khu bi lo - 5

Chưa có quá nhiều kịch tính nhưng các mầm mống mới đã bắt đầu xuất hiện. Đầu tiên là việc Phú Thịnh bâng quơ việc Hải không phải cha mình khiến Tuyết chột dạ, khiến câu chuyện về ký ức năm xưa trở về.

Đặc biệt, mỗi lần chạm mặt Hòa khiến Tuyết càng thấy bất an hơn. Ở địa vị hiện tại, Hòa tự tin đứng trước mặt Tuyết chứ không âm thầm chấp nhận sự sỉ nhục như năm xưa. Hơn nữa, Hòa còn dùng chính cô con gái của mình để ve vãn Phú Thịnh – con trai Tuyết.

"lua chong" suot 20 nam, than thuy ha nom nop lo so qua khu bi lo - 6

Dù có vẻ nghe cha, nhưng con gái Hòa lại để ý đến Quân – chàng trai nghèo học giỏi, có nhân cách và lòng tự trọng. Những diễn tiến tiếp theo của Cung đường tội lỗi hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn khi những cuộc đụng độ không mong muốn đang dần trở thành hiện thực.

"lua chong" suot 20 nam, than thuy ha nom nop lo so qua khu bi lo - 7

"lua chong" suot 20 nam, than thuy ha nom nop lo so qua khu bi lo - 8

Sau 20 năm, Tuyết vẫn phải sống trong tâm trạng lo lắng, sợ sệt thủ đoạn của mình bị bại lộ còn chồng cô - Hải vẫn cho người đi khắp chốn tìm đứa con thất lạc năm xưa. Đứng trước mộ Tâm, anh vẫn vô cùng ân hận.

Ở diễn biến khác, Quân – con trai của Hải đang sống cùng ông Bảy ở khu lao động nghèo. Ông Bảy phải đạp xích lô qua ngày mưu sinh và có tiền lo cho Quân học đại học thành người tử tế. Còn Quân có gắng trở thành một sinh viên xuất sắc của trường. Là người rất hiếu thảo, khi ba Bảy bệnh, anh chấp nhận tạm nghỉ học để đạp xích lô thay ba.

Các tập tiếp theo của Cung đường tội lỗi sẽ tiếp tục lên sóng lúc 14g thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Hệ lụy từ sự lăng nhăng của Trương Nam Thành trong phim mới: Bồ chết, lạc mất con trai
Trương Nam Thành có cảnh diễn đầy xúc động khi biết tin người tình chết thảm trong phim mới mang tên Cung đường tội lỗi.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thân Thúy Hà