Trương Nam Thành nối tiếp bi kịch trên màn ảnh Việt: Công khai có bồ dù mới cưới vợ

Ngày 30/07/2018 15:33 PM (GMT+7)

Nhất quyết đòi ly hôn, Hải (Trương Nam Thành) hay tin vợ có thai trong bộ phim Cung đường tội lỗi.

Cung đường tội lỗi tập 4: Vợ bắt quả tang chồng lăng nhăng với thư ký (Nguồn video: Youtube)

Tiếp nối bộ phim truyền hình Nếu còn có ngày mai, tác phẩm Cung đường tội lỗi hiện đang lên sóng VTV3 cuối tuần. Đây cũng là bộ phim cuối cùng mà nam diễn viên điển trai Trương Nam Thành đóng trước khi chính thức rẽ sang hướng kinh doanh và làm đạo diễn. Phim thu hút người xem ngay từ những giây đầu với bi kịch của người vợ bị ruồng rẫy ngay ngày đầu kết hôn vì không còn trong trắng.

Ở tập 4 mới phát sóng của Cung đường tội lỗi, Hải (Trương Nam Thành) và Tuyết (Xuân Văn) dù sống chung một nhà nhưng cả hai lúc nào cũng ở hai thái cực tựa nước với lửa. Dù Tuyến luôn cố dằn lòng dùng sự chân thành, chăm sóc để lấy lòng chồng nhưng sau sự cố đêm tân hôn, Hải đã bộc lộ sự chán vợ.

Trương Nam Thành nối tiếp bi kịch trên màn ảnh Việt: Công khai có bồ dù mới cưới vợ - 1

Ngay cả lúc xuất hiện trước mẹ là bà Minh (NSUT Kim Xuân) hay chỉ có riêng hai vợ chồng, Hải đều tỏ vẻ bất cần, coi Tuyết chẳng khác nào kẻ thù của mình. Thậm chí, dù được vợ chiều chuộng làm cho mình món ăn yêu thích là bánh xèo, anh cũng tỏ ra miễn cưỡng. Với Hải, Tuyết chỉ là cô vợ do mẹ mình cưới về, không một chút tình cảm mặc cho cô có nỗ lực đến đâu.

Trương Nam Thành nối tiếp bi kịch trên màn ảnh Việt: Công khai có bồ dù mới cưới vợ - 2

Sự mâu thuẫn giữa cả hai đã lên đến đỉnh điểm khi Tuyết mang cơm đến văn phòng cho chồng để tạo bất ngờ. Nhưng thay vào đó, cô lại vô tình chứng kiến cảnh Hải và cô thư kí Tâm (Hồng Loan) đang thân mật với nhau trong giờ ăn trưa. Không thể kìm chế bản thân, cô đã tát Tâm một cái. Ngay lập tức, Hải đã ra sức bênh vực bồ trẻ và quyết tâm đòi li dị vợ cho bằng được.

Trương Nam Thành nối tiếp bi kịch trên màn ảnh Việt: Công khai có bồ dù mới cưới vợ - 3

Trương Nam Thành nối tiếp bi kịch trên màn ảnh Việt: Công khai có bồ dù mới cưới vợ - 4

Đó là những gì diễn ra trước mắt chứ ở sau lưng Tuyết, Hải và Tâm còn làm những chuyện động trời hơn. Đầu tiên, vì quá buồn chán Hải quyết định ra ngoài uống bia cùng bạn và sau đó, hoàn cảnh đưa đẩy khiến Tâm chứng kiến cảnh anh nhậu đến say mềm.

Trong khi cả đêm Tuyết ra đứng vào trông đợi chồng về, anh và Tâm đã cùng ngủ quên trên xe cả đêm. Cô bồ trẻ trong một phút đã buột miệng nói yêu với Hải dù đinh ninh lúc đó anh hoàn toàn say xỉn không biết gì.

Trương Nam Thành nối tiếp bi kịch trên màn ảnh Việt: Công khai có bồ dù mới cưới vợ - 5

Cao trào hơn, khi chứng kiến Tâm bị Tuyết đánh mắng thậm tệ, Hải đã tìm đến tận nhà xin lỗi, an ủi và đưa ra nhiều lời hứa hẹn. Vì quá yếu lòng, cả hai đã không thể kìm chế. Lần này, Tâm đã quyết định trao sự trong trắng cho Hải khiến anh càng quyết tâm sống chết vì người con gái mình yêu.

Về phần Tuyết, tuy bị Hải ruồng rẫy nhưng bù lại, cô luôn được mẹ chồng tin tưởng tuyệt đối và hết lòng bênh vực vì sự nhu mì hiền thục, thậm chí là cam chịu. Xót xa với những gì con dâu phải chịu đựng, đã hơn một lần bà Minh lớn tiếng ép con trai phải lựa chọn giữa vợ và nhân tình.

Trương Nam Thành nối tiếp bi kịch trên màn ảnh Việt: Công khai có bồ dù mới cưới vợ - 6

Đỉnh điểm của câu chuyện là khi Hải quyết định đâm đơn li hôn và bỏ nhà ra đi thì phát hiện Tuyết đã mang bầu. Dù trong lòng bán tín bán nghi không biết cái thai đó có phải của mình không nhưng những lời thuyết phục của mẹ đã khiến anh có một chút động lòng.

Trương Nam Thành nối tiếp bi kịch trên màn ảnh Việt: Công khai có bồ dù mới cưới vợ - 7

Các tập tiếp theo của Cung đường tội lỗi sẽ được phát sóng vào 14g thứ Bảy và Chủ Nhật ngày 4 và 5/8 trên VTV3.  .

Những màn ghen ngược trơ tráo của tiểu tam khiến khán giả Việt sôi máu
Là kẻ thứ ba xen vào chuyện tình của người khác nhưng những "hồ ly giật chồng" trơ trẽn của màn ảnh Việt lại sẵn sàng ghen với cả vợ của nhân tình.
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình