Lục Nhĩ Hào "Tân dòng sông ly biệt" Cao Hâm suýt chết trên phim trường

Ngày 29/05/2017 09:10 AM (GMT+7)

Chiếc xe ngựa lao thẳng khiến Cao Hâm thoáng bối rối và nhanh chóng nhảy khỏi xe.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông, nam diễn viên Cao Hâm vừa gặp tai nạn suýt mất mạng trên phim trường bộ phim mới. Được biết, anh cặp sự cố đi xe ngựa tại trường quay nhưng may mắn thoát được.

luc nhi hao "tan dong song ly biet" cao ham suyt chet tren phim truong - 1

Nam diễn viên Cao Hâm gặp sự cố trên phim trường.

Cao Hâm chia sẻ do sơ xuất của một nhân viên hậu trường khiến cho một chú ngựa tức giận và cả xe ngựa chở bao tải cùng với anh lao thẳng về phía trước. Cao Hâm nhanh trí nhảy khỏi xe và thoát chết.

Cao Hâm tâm sự: "Chiếc xe ngựa bị vỡ nát và bánh xe cũng nát vụn. Tôi không gặp vấn đề gì đúng là kỳ tích. Khi mọi người hỏi tôi đều trêu rằng vì mình có thân thủ tốt. Tôi đã bay như phim kiếm hiệp vậy, bay lên không trung lộn 3 vòng và tiếp đất".

luc nhi hao "tan dong song ly biet" cao ham suyt chet tren phim truong - 2

Chiếc xe Cao Hâm sử dụng bị nát vụn.

luc nhi hao "tan dong song ly biet" cao ham suyt chet tren phim truong - 3

Cao Hâm nổi tiếng với Tân dòng sông ly biệt.

Thời gian gần đây, trên mặt báo đăng tải khá nhiều thông tin về chuyện các diễn viên gặp sự cố và chấn thương thương trên phim trường. Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh bị chấn thương ở vùng thắt lưng sau tai nạn ngã ngựa.

Đặc biệt, mới đây nhất, nam thiên vương Lưu Đức Hoa cũng bị tai nạn ngã ngựa tại Thái Lan. Anh bị ngựa giẫm lên lưng khi đang ghi hình. Lưu Đức Hoa bị tổn thương vùng xương chậu và phải nằm cáng, lên máy bay riêng đưa tới bệnh viện. Hiện tại, dù đã có thể đi lại được nhưng trước đó Lưu Đức Hoa phải nằm viện một thời gian dài và dùng xe lăn để di chuyển.

luc nhi hao "tan dong song ly biet" cao ham suyt chet tren phim truong - 4

Lưu Đức Hoa bị ngã ngựa cũng gặp chấn thương nghiêm trọng.

Theo Sam Sam/ Sina, QQ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Đức Hoa