Sau tai nạn ngã ngựa, Lưu Đức Hoa xuất viện, vẫn chưa thể đi lại

Ngày 10/03/2017 14:00 PM (GMT+7)

Lưu Đức Hoa vừa xuất viện sau tai nạn, nỗ lực tập luyện mong sớm đi lại được.

Sáng nay (ngày 10/3), Lưu Đức Hoa bất ngờ chia sẻ hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân. Đính kèm với bức ảnh, nam diễn viên viết: "Tôi đang trở về nhà". Mặc dù đã xuất viện nhưng Lưu Đức Hoa vẫn phải ngồi xe lăn.

sau tai nan nga ngua, luu duc hoa xuat vien, van chua the di lai - 1

Lưu Đức Hoa xuất viện sau thời gian điều trị.

Nam thiên vương nổi tiếng chia sẻ: "Cảm ơn mọi người đã quan tâm tới tôi trong suốt thời gian qua. Cũng cảm ơn báo chí truyền thông vì luôn để tôi có không gian yên tĩnh để chữa trị bệnh. Mỗi ngày, tôi đều cảm thấy khỏe hơn nhờ những lời chúc phúc của các bạn. Hãy tin tưởng tôi, ngày tôi có thể đứng lên, tự đi lai được sẽ sớm đến thôi".

Theo lời công ty quản lý của Lưu Đức Hoa, chấn thương vùng xương của anh đã tạm ổn. Tuy nhiên, Lưu Đức Hoa vẫn chưa thể đi lại được bình thường và cần điều trị trong thời gian tới. Lưu Đức Hoa sẽ vẫn tiếp tục phải ngồi xe lăn.

sau tai nan nga ngua, luu duc hoa xuat vien, van chua the di lai - 2

Lưu Đức Hoa bị tai nạn nghiêm trọng phải di chuyển bằng máy bay để tới bệnh viện.

Cũng vì lý do này, biệt thự của gia đình Lưu Đức Hoa cũng được sửa sang lại để phù hợp cho nam thiên vương đi chuyển thuận tiện trong nhà. Cầu thang giữa các tầng cũng được hạn chế các bậc cao.

Ngày 17/1 vừa rồi, Lưu Đức Hoa gặp tai nạn ngã ngựa tại Thái Lan. Anh bị ngựa giẫm lên lưng khi đang ghi hình. Lưu Đức Hoa bị tổn thương vùng xương chậu và phải nằm cáng, lên máy bay riêng đưa tới bệnh viện. Ngay sau khi hay tin chồng bị chấn thương, vợ của Lưu Dức Hoa - Chu Lệ Thanh đã luôn ở bên chăm sóc cho chồng. Cô thường xuyên đến bệnh viện thăm anh và cũng đảm đương luôn nhiệm vụ đưa con gái đi học.

sau tai nan nga ngua, luu duc hoa xuat vien, van chua the di lai - 3

Nhiều người chúc nam thiên vương mau khỏe.

sau tai nan nga ngua, luu duc hoa xuat vien, van chua the di lai - 4

Chu Lệ Thanh luôn túc trực bên chồng khi anh nằm viện.

Nhiều người cảm thấy thương xót cho Lưu Đức Hoa trong vụ tai nạn. Các fan dành nhiều lời ưu ái cho nam thiên vương khi anh không tìm diễn viên đóng thế khi thực hiện cảnh quay khó. Nhiều người chúc Lưu Đức Hoa sớm khỏi bệnh để trở lại làng giải trí.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ