Advertisement

Lương Bích Hữu bức xúc vì bị đào bới chuyện đời tư đã "chôn chặt"

"Có những nỗi lòng tôi cất sâu vào tận tâm can mình, tôi chôn chặt những thứ thuộc về sở hữu của riêng mình vào một góc..." - Lương Bích Hữu tâm sự.

Advertisement

Thời gian vừa qua, Lương Bích Hữu bị một số trang mạng viết về chuyện đời tư cá nhân, trong đó có nhắc tới chuyện cô làm mẹ đơn thân và chia tay với nhạc sĩ Khánh Đơn sau thời gian ồn ã vì chuyện tình yêu. Bức xúc trước điều này, Lương Bích Hữu đã lên tiếng. Cô cho biết, bấy lâu nay luôn im lặng, tự mình cân bằng cuộc sống, chưa bao giờ cô mang chuyện cuộc đời ra nhờ ai chia sẻ, vì thế, cô mong được tôn trọng và đừng áp đặt điều gì vào mình:

"Có những nỗi lòng tôi cất sâu vào tận tâm can mình, tôi chôn chặt những thứ thuộc về sở hữu của riêng mình vào một góc, tự mỉm cười hạnh phúc khi vui, tự lau nước mắt khi buồn, vấp ngã thì tự gượng dậy, hụt hẫng thì tự buộc mình xốc lại tinh thần. Chưa bao giờ tôi mang câu chuyện đời mình ra để nhờ ai chia sẻ, cậy ai chắp bút, vì tôi biết, cuộc đời này, cứ cố gắng sống tốt nhất mình có thể với cuộc sống của chính mình thôi, tôi mang tất cả sự nhiệt huyết dốc vào công việc, ôm gọn lại những quyền riêng tư, gói chặt vào màu đen của màn đêm mỗi khuya.

Lương Bích Hữu bức xúc vì bị đào bới chuyện đời tư đã "chôn chặt"

Không ai hiểu chính xác, chẳng ai thấu rõ ràng, nên xin đừng thêm một lần nào nữa gỡ bỏ giấy niêm phong tôi đã dán đối với cuộc sống riêng của mình. Tôi không trốn tránh. Nhưng tôi muốn bảo vệ thứ bình yên duy nhất của riêng tôi. Đừng viết những lời mang chất tự sự khi tôi vẫn im lặng. Đừng áp đặt từng câu nói đó là tôi trải lòng khi tôi vẫn chưa hé môi. Cảm ơn vì đã quan tâm. Mong sẽ nhận được điều đó trong từng dự án âm nhạc mà tôi dốc sức, chứ không phải là những điều tôi cất sau cánh cửa nhà mình".

Lương Bích Hữu sinh năm 1984, cô được yêu mến bởi ca khúc "Cô gái Trung Hoa" cùng nhiều nhạc phẩm khác. Có thời gian, cô ồn ã bởi chuyện yêu nhạc sĩ Khánh Đơn và từng được nhạc sĩ này cầu hôn trên sân khấu. Tuy nhiên, sau đó hai người chia tay. Có thông tin nữ ca sĩ sang Canada sinh con, tuy nhiên cô chưa bao giờ xác nhận hay lên tiếng gì về điều này. Bản thân Khánh Đơn thì từng lên báo chia sẻ sự đau khổ khi bị Lương Bích Hữu từ chối tình cảm và không cho gặp con.

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lương Bích Hữu
Advertisement
Advertisement