Lương Bích Hữu xinh đẹp, "quậy tưng" cùng hơn 3000 fan tại Đài Loan

Với khả năng có thể giao tiếp, hát và nói được cả tiếng phổ thông và tiếng Quảng nên Lương Bích Hữu được các bầu show lẫn khán giả ở Đài Loan chào đón nhiệt thành.

Lương Bích Hữu vừa có chuyến lưu diễn tại Đài Loan phục vụ kiều bào Việt đang sinh sống và làm việc tại nơi đây. Điểm dừng chân của cô là tại Đài Trung. Dù đây không phải lần đầu tiên đến biểu diễn tại Đài Loan nhưng, nữ ca sĩ vẫn không ngờ mình được khán giả đón nhận nồng nhiệt đến như vậy.

luong bich huu xinh dep, "quay tung" cung hon 3000 fan tai dai loan - 1

luong bich huu xinh dep, "quay tung" cung hon 3000 fan tai dai loan - 2

“Khán giả yêu cầu tôi hát các ca khúc nhạc Hoa rất nhiều vì tôi có thể hát được tiếng phổ thông, tiếng Quảng, tiếng Việt và tiếng Anh. Bên cạnh đó, vì tôi có thể nói được cả tiếng phổ và tiếng Quảng nên khán giả vô cùng thích thú vì có thể giao tiếp được với họ” – nữ ca sĩ háo hức kể.

luong bich huu xinh dep, "quay tung" cung hon 3000 fan tai dai loan - 3

luong bich huu xinh dep, "quay tung" cung hon 3000 fan tai dai loan - 4

Lương Bích Hữu cũng cho biết, trong quá trình sang đây biểu diễn cô có giao lưu và nói chuyện với khá nhiều khán giả quốc tịch Đài Loan, bên cạnh những khán giả người Việt. Đặc biệt, trong số các ca sĩ sang biểu diễn chỉ mình cô nói được tiếng Hoa nên ông chủ show bên này vô cùng thích thú. “Ông ấy nói rằng tôi rất ăn khách ở Đài Loan khiến tôi vô cùng cảm động”.

luong bich huu xinh dep, "quay tung" cung hon 3000 fan tai dai loan - 5

luong bich huu xinh dep, "quay tung" cung hon 3000 fan tai dai loan - 6

Nhưng, điều khiến Lương Bích Hữu xúc động hơn cả đó là lần biểu diễn này cô được phục vụ các khán giả người Việt vào đúng ngày Vu Lan. Vì cuộc sống mưu sinh không thể về bên gia đình trong dịp đặc biệt này nên đối với họ, khi có các nghệ sĩ Việt qua phục vụ văn nghệ cũng an ủi được phần nào. Sau các màn trình diễn của cô, nhiều khán giả đã lên trang cá nhân và để lại nhiều bình luận tích cực.

luong bich huu xinh dep, "quay tung" cung hon 3000 fan tai dai loan - 7

Được biết, trong lần biểu diễn này, Lương Bích Hữu mang đến cả các ca khúc cũ đã gắn liền với tên tuổi của cô cũng như các sáng tác mới gồm: Quên Cách Yêu (Remix), Gái Quê, Phận Xa Cha Mẹ, Tian Mi Mi 5, Nụ Hồng Mong Manh (Dance version),  Người Ta Nói Đúng,  Em Yêu Anh (Remix), Dằm Trong Tim (Dance version),  Mei Lan Mei Lan Wo Ai Ni, Em Chọn Cô Đơn (EDM version).

Được biết, sau show diễn này Lương Bích Hữu sẽ có ít ngày về Việt Nam nghỉ ngơi và đoàn tụ gia đình trước khi trở lại Mỹ vào cuối tháng. Cô cũng chia sẻ, tháng 11 tới sẽ trở về Việt Nam tham gia chương trình Ca sĩ giấu mặt cũng như quay MV mới.

luong bich huu xinh dep, "quay tung" cung hon 3000 fan tai dai loan - 8

Được biết, sau show diễn này Lương Bích Hữu sẽ có ít ngày về Việt Nam nghỉ ngơi và đoàn tụ gia đình trước khi trở lại Mỹ vào cuối tháng. Cô cũng chia sẻ, tháng 11 tới sẽ trở về Việt Nam tham gia chương trình Ca sĩ giấu mặt cũng như quay MV mới.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Lương Bích Hữu