Lương Mạnh Hải: Không sửa mũi vì nghe lời Minh Hằng

Ngày 19/07/2014 14:21 PM (GMT+7)

Lương Mạnh Hải nói rằng anh từng có ý định phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng sau khi nghe Minh Hằng khuyên, anh đã từ bỏ ý định đó.

Trong talkshow "Chuyện đêm muộn" được phát sóng tối qua 18/7, diễn viên Lương Mạnh Hải đã có cuộc trò chuyện cùng đạo diễn Lê Hoàng về chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ.

Lương Mạnh Hải: Không sửa mũi vì nghe lời Minh Hằng - 1

Lương Mạnh Hải.

Trong chương trình, Lương Mạnh Hải đã thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình về chuyện chỉnh sửa nhan sắc thời nay, cũng như những lý do vì sao những người chỉnh sửa nhan sắc lại ít khi dám thừa nhận chuyện đó với những người xung quanh. Lương Mạnh Hải nói rằng, ngày nay mọi người phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ vì có nhu cầu chỉnh sửa sắc đẹp mà còn do yếu tố tâm linh, tín ngưỡng. 

Nói về chuyện làm đẹp của đấng mày râu, Lương Mạnh Hải cũng thẳng thắn thừa nhận bản thân từng có ý định phẫu thuật thẩm mỹ mũi vì mọi người nói rằng mũi của anh tẹt, cần nâng mũi cao hơn để thay đổi tướng số và có thêm nhiều tiền.

Lương Mạnh Hải: Không sửa mũi vì nghe lời Minh Hằng - 2

Lương Mạnh Hải không sửa mũi vì nghe lời khuyên của Minh Hằng.

Khá đắn đo về lời khuyên này và từng định sang Hàn Quốc để chỉnh sửa mũi nhưng sau đó, Lương Mạnh Hải đã quyết giữ nguyên bản chiếc mũi của mình vì nhận được lời khuyên từ cô bạn xinh đẹp Minh Hằng. Lương Mạnh Hải nói: "Minh Hằng bảo tôi là sửa mũi làm gì, mũi này là mũi kiếm ra tiền đó thế nên tôi quyết định thôi ý định sửa mũi luôn. Mà thực sự cho tới bây giờ vẫn thấy đang kiếm ra tiền thật" (Cười). 

Theo Tiểu Quỳnh (Đời sống & Pháp luật)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz

Video chọn lọc