Lương Nguyệt Anh chấp nhận chịu phạt vì bỏ tay khỏi vô lăng

Ngày 09/07/2015 20:08 PM (GMT+7)

Nữ ca sỹ đã xin lỗi khi một clip cô vừa hát vừa bỏ tay khỏi vô lăng được chia sẻ ồn ào trên mạng xã hội mấy ngày qua.

Mấy ngày qua, trên mạng xã hội đã truyền tay clip về một cô gái bỏ vô lăng, không thắt dây an toàn và hát khi lái xe. Cô gái nhanh chóng được nhiều người nhận ra chính là Sao Mai Lương Nguyệt Anh

Trước đó, vào ngày 24/6, trên đường đi diễn về Thái Bình, cô đã cùng Sao mai Tuấn Dương hát ca khúc "Nắng ấm quê hương" trong trạng thái lái xe không an toàn -  thả tay lái, không thắt dây an toàn. Một đạo diễn đi cùng đoàn quay lại clip này đã đưa lên mạng và ngay lập tức nhận được những phản hồi không mấy tích cực từ khán giả. Việc đưa clip lên mạng là việc ngoài dự kiến, ngoài tầm “kiểm soát” của Nguyệt Anh.

Lương Nguyệt Anh xin lỗi vì hành vi vi phạm luật an toàn giao thông.

Theo phía đại diện của Lương Nguyệt Anh cho biết, clip này không phải là chiêu bài scandal của nữ ca sĩ này như nhiều người nghĩ. Bản thân Nguyệt Anh là người luôn hiểu rõ mình là ca sĩ dòng dân gian, và luôn muốn khẳng định con đường nghệ thuật của mình bằng những sáng tạo và cố gắng trong giọng hát, chuyên môn. Cô cũng vừa tốt nghiệp đại học chuyên ngành thanh nhạc với điểm số 9,8, lần đầu tiên đưa các nhạc cụ dân tộc cùng Chầu văn vào bài thi tốt nghiệp tại Học viện Âm nhạc Quốc gia.

Nữ ca sỹ chấp nhận phạt nguội và xin được khán giả lượng thứ.

Hơn nữa, Nguyệt Anh cũng biết rằng, dòng nhạc mình theo đuổi, không cho phép vấp phải những scandal và hoàn toàn không muốn những sự cố gây ảnh hưởng đến tiếng tăm mà cô xây dựng. Nhận ra mức độ nghiêm trọng của nó về hình ảnh vi phạm giao thông của mình, Nguyệt Anh đã tìm mọi cách để tháo gỡ clip gốc xuống khỏi mạng xã hội. Đồng thời, viết status trần tình và xin lỗi trên trang facebook cá nhân vào ngày 1/7. Cùng ngày, Nguyệt Anh cũng viết thư ngỏ tới Uỷ ban an toàn giao thông Quốc gia nhận lỗi và xin nộp phạt nguội.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng
Tin hay đừng bỏ lỡ