Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun phủ nhận chia tay

Ngày 02/04/2016 09:45 AM (GMT+7)

Đại diện của hai ngôi sao đều lên tiếng phủ nhận trước tin đồn cho rằng hai người đã chia tay.

Ngày 1.4, phía công ty quản lý của nam diễn viên Song Seung Heon đã chính thức lên tiếng phủ nhận không hề có chuyện chia tay với Lưu Diệc Phi: "Tin đồn chia tay không phải là hoàn toàn bịa đặt, hiện tại tình cảm giữa Song Seung Hun với Diệc Phi vẫn hết sức tốt đẹp", đại diện của ngôi sao Trái tim mùa thu lên tiếng.

Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun phủ nhận chia tay - 1

Tình cảm Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun vẫn tốt đẹp.

Còn theo ông Trần Kim Phi, cha đỡ đầu và là quản lý của Lưu Diệc Phi khi nhận được cuộc gọi từ báo chí Trung Quốc đã phản pháo: “Chuyện này tôi không biết cũng không rõ nhưng tất cả những thông tin mới đây đều là lời đồn nhảm nhí".

Ngoài ra, phía công ty quản lý của Seung Hun khẳng định thêm, cặp đôi ngôi sao vẫn thường xuyên hẹn hò gặp gỡ nhau. Bằng chứng là thời gian gần đây Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi mới hẹn hò ở Hàn Quốc.

Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun phủ nhận chia tay - 2

Lưu Diệc Phi vẫn nuôi dưỡng tình cảm với bạn trai dù cách xa.

Hiện tại tài tử 40 tuổi đang gấp rút quay cho bộ phim mới Saimdang, The Herstory , trong khi Lưu Diệc Phi vẫn chăm chỉ dành thời gian đóng phim ở Trung Quốc. 

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun nên duyên kể từ sau lần hợp tác chung trong bộ phim điện ảnh tâm lý tình cảm - Tình Yêu Thứ 3 và công khai tình cảm vào tháng 8.2014.

Tháng 10.2014, Song Seung Hun đưa Lưu Diệc Phi và mẹ cô đi du lịch nghỉ dưỡng ở Busan khiến mối quan hệ giữa anh với bạn gái cũng như “mẹ vợ tương lai” tốt đẹp hơn.

Dịp tết âm lịch vừa qua, Song Seung Hun đã đến nhà bạn gái đón tết ở Bắc Kinh. Trong thời gian Lưu Diệc Phi bận rộn quay bộ phim mới Tam sinh tam thế, Song Seung Hun đã một vài lần tranh thủ bay qua Trung Quốc thăm người yêu.

Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun phủ nhận chia tay - 3

Cả hai cùng đeo nhẫn đôi.

Cuối tháng 2.2016, người hâm mộ phát hiện Lưu Diệc Phi và Seung Hun cùng đeo nhẫn đôi họa tiết trắng đen. Không lâu sau Lúc Diệc Phi qua Paris và “tình cờ” Seung Hun cũng có mặt tại đây và tham dự sự kiện thời trang có sự góp mặt của “Thần tiên tỷ tỷ”.

Long Hy (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Song Seung Hun