Rộ tin Lưu Diệc Phi chia tay Song Seung Hun vì bạn gái đồng tính

Ngày 31/03/2016 16:25 PM (GMT+7)

Các fan gặp phen "bấn loạn" trước thông tin chia tay của cặp đôi Hoa - Hàn.

Mới đây, báo chí Trung Quốc vừa bất ngờ đăng tải thông tin Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi chia tay sau một thời gian dài hẹn hò. Được biết, lý do chia tay của cặp đôi được cho là có người thứ 3. Nhiều nguồn tin tiết lộ vì Lưu Diệc Phi không thể quên được bạn gái đồng tính - nữ diễn viên Tăng Dật Khả nên cô đã quyết định nói lời tạm biệt với bạn trai tài tử xứ xim chi.

ro tin luu diec phi chia tay song seung hun vi ban gai dong tinh - 1

Rộ tin Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi chia tay vì "người thứ 3".

ro tin luu diec phi chia tay song seung hun vi ban gai dong tinh - 2

Diễn viên Tăng Khả Dật từng bị đồn là bạn gái đồng tính của Lưu Diệc Phi.

Trước đó, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi từng dính tin đồn hẹn hò vì muốn quảng bá cho bộ phim Tình yêu thứ 3. Nhưng, khi xuất hiện tại các sự kiện, cặp tình nhân nổi tiếng luôn chứng tỏ rằng họ dành cho nhau tình cảm chân thành và những tin đồn chỉ là bịa đặt.

ro tin luu diec phi chia tay song seung hun vi ban gai dong tinh - 3

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun thân thiết bên nhau xóa tan tin đồn vì quảng bá phim mà công khai tình cảm.

ro tin luu diec phi chia tay song seung hun vi ban gai dong tinh - 4

Bức ảnh thể hiện cơn ghen của Lưu Diệc Phi khi Song Seung Hun được fan nữ ôm ấp.

Tháng 8 năm ngoái, cánh phóng viên nhiều lần chụp được hình ảnh Song Seung Hun tới nhà của Lưu Diệc Phi qua đêm và trở về nhà vào ngày hôm sau. Tin đồn hẹn hò của cả hai bắt đầu dậy sóng. Không che giấu như nhiều cặp tình nhân khác, ngay sau khi tin đồn xuất hiện, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đã thừa nhận hẹn hò. Cả hai cũng chính thức công khai xuất hiện bên nhau tại chỗ đông người hay trong các sự kiện lớn.

ro tin luu diec phi chia tay song seung hun vi ban gai dong tinh - 5

Song Seung Hun bị bắt gặp tới nhà Lưu Diệc Phi khá nhiều lần.

Hiện tại, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi chưa có bất kỳ câu trả lời nào về tin đồn chia tay. Cặp đôi chọn cách im lặng. Đây không phải lần đầu tiên cả hai dính tới tin đồn mỗi người một ngả. Năm ngoái, sau khi dự án quảng bá phim kết thúc, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi ít khi xuất hiện bên nhau cũng khiến nhiều tin đồn về họ xuất hiện. Đáp trả lại truyền thông, Lưu Diệc Phi đã cùng mẹ lặng lẽ sang Hàn Quốc thăm bạn trai.

Khi liên lạc với quản lý của Lưu Diệc Phi, phóng viên nhận được câu trả lời: "Việc này tôi không rõ. Tất cả chỉ là nói mò mà thôi".

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lưu Diệc Phi