Lưu Hiểu Khánh lộ gương mặt biến dạng

Ngày 23/07/2015 19:30 PM (GMT+7)

Gương mặt cứng đờ của Lưu Hiểu Khánh khiến khán giả bất ngờ.

Lưu Hiểu Khánh lộ gương mặt biến dạng

Mới đây, Lưu Hiểu Khánh vừa xuất hiện tại Australia khi tham dự một sự kiện quảng cáo. Sự có mặt của nữ diễn viên nổi tiếng thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông. Diện bộ đồ thanh lịch, sang trọng, Lưu Hiểu Khánh xây dựng thành công hình tượng một nữ doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên, hình ảnh gương mặt biến dạng của mỹ nhân nổi tiếng Cbiz một thời khiến nhiều khán giả thất vọng.

Lưu Hiểu Khánh lộ gương mặt biến dạng - 1
Hình ảnh Lưu Hiểu Khánh xuất hiện tại sự kiện với gương mặt cứng đơ.

Lưu Hiểu Khánh lộ gương mặt biến dạng - 2
Lưu Hiểu Khánh thay đổi hoàn toàn diện mạo so với trước kia.

Lưu Hiểu Khánh để lộ đôi môi sưng phồng, đôi mắt xếch ngược và khuôn mặt sưng phù. Mặc dù từng nhiều lần dính tin đồn "dao kéo" nhưng Lưu Hiểu Khánh luôn phủ nhận tất cả. Nhiều người cho rằng đây chính là hậu quả từ những ca phẫu thuật thẩm mỹ để duy trì nhan sắc. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, ở tuổi 60 nhưng Lưu Hiểu Khánh vẫn rất trẻ trung so với bạn bè cùng trang lứa.

Lưu Hiểu Khánh lộ gương mặt biến dạng - 3
Lưu Hiểu Khánh chỉ thành công trong sự nghiệp điện ảnh.

Trong sự kiện lần này, Lưu Hiểu Khánh được báo chí Australia giới thiệu là nữ diễn viên, doanh nhân nổi tiếng Trung Quốc. Tuy nhiên, trên thực tế, sự nghiệp của Lưu Hiểu Khánh chỉ nổi bật trong lĩnh vực phim ảnh. Trong lĩnh vực kinh doanh, cô không được đánh giá cao.

Phạm Băng Băng đẹp lộng lẫy khi xuất hiện bên Ngô Tôn

Xuất hiện tại buổi tuyên truyền của phim Người phụ nữ vương triều - Dương Quý Phi, Phạm Băng Băng, Ngô Tôn và Lê Minh nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí truyền thông. Có mặt tại sự kiện, Phạm Băng Băng diện hai bộ đồ sang trọng, quý phái. Phạm Băng Băng trông như một nữ thần với bộ đồ ren trắng và sang trọng quý phái với chiếc váy hoa.

Lưu Hiểu Khánh lộ gương mặt biến dạng - 4
Phạm Băng Băng đẹp như nữ thần với đầm ren trắng.

Lưu Hiểu Khánh lộ gương mặt biến dạng - 5
Nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Bên cạnh hai nam tài tử điển trai Ngô Tôn và Lê Minh, Phạm Băng Băng luôn nở nụ cười tươi rói. Đặc biệt, hai mỹ nam nổi tiếng làng giải trí cũng dành nhiều sự quan tâm cho bạn diễn xinh đẹp. Bộ ba nổi tiếng đã khiến cho không khí của buổi tuyên truyền thêm phần sôi động, náo nhiệt.

Lưu Hiểu Khánh lộ gương mặt biến dạng - 6
Phạm Băng Băng xinh đẹp với váy hoa.

Lưu Hiểu Khánh lộ gương mặt biến dạng - 7
Nụ cười tươi rói của nàng Hoa đán nổi tiếng.

Xem lại hình ảnh Phạm Băng Băng tại sự kiện:

Người Phụ Nữ Của Vương Triều - Dương Quý Phi là bộ phim xoay quanh cuộc đời Dương Ngọc Hoàn (Phạm Băng Băng đóng). Cô được vua Đường Huyền Tông rất mực ân sủng. Nhưng vì lo cho địa vị của mình sẽ bị lung lay, Võ Huệ Phi (Trần Xung đóng) đã sắp đặt mọi chuyện khiến Dương Ngọc Hoàn phải gả cho Thọ Vương Lý Mao (Ngô Tôn đóng).

Lưu Hiểu Khánh lộ gương mặt biến dạng - 8
Ngô Tôn điển trai xuất hiện tại sự kiện.

Lưu Hiểu Khánh lộ gương mặt biến dạng - 9
Lê Minh xuất hiện khá bảnh bao.

Lưu Hiểu Khánh lộ gương mặt biến dạng - 10
Hai "nam thần" của bộ phim.

Lưu Hiểu Khánh lộ gương mặt biến dạng - 11
Dàn ê-kíp của Người Phụ Nữ Của Vương Triều - Dương Quý Phi.

Khán giả đang rất háo hức chờ đợi ngày được chứng kiến nàng Dương Quý Phi Phạm Băng Băng xuất hiện trên màn ảnh với những vũ điệu đẹp mắt.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ