"Minh tinh trái đất" Jeon Ji Hyun có bầu gần 3 tháng

Ngày 23/07/2015 10:26 AM (GMT+7)

Sau 3 năm kết hôn, Jeon Ji Hyun đã mang thai đứa con đầu lòng được 10 tuần.

"Minh tinh trái đất" Jeon Ji Hyun có bầu gần 3 tháng

Sau tin tức Kim Woo Bin và Shin Min Ah hẹn hò, làng giải trí Kbiz lại vừa đăng tải thông tin mới nhất nữ diễn viên Jeon Ji Hyun có bầu con đầu lòng đã được gần 3 tháng. Sau 3 năm kết hôn Jeon Ji Hyun và Choi Joon Hyuk đã chuẩn bị lên chức bố mẹ.

quot;Minh tinh trái đấtquot; Jeon Ji Hyun có bầu gần 3 tháng - 1
Jeon Ji Hyun có bầu con đầu lòng gần 3 tháng.

Một số nguồn tin thân cận với Jeon Ji Hyun cho biết: "Đây là tin vui mà họ đang rất mong chờ. Cả hai rất muốn có con trong năm nay và thật may mắn là mọi chuyện theo đúng kế hoạch".

quot;Minh tinh trái đấtquot; Jeon Ji Hyun có bầu gần 3 tháng - 2
Nữ diễn viên vừa hoàn thành xong vai diễn trong Assassination.

quot;Minh tinh trái đấtquot; Jeon Ji Hyun có bầu gần 3 tháng - 3
Tạo hình của Jeon Ji Hyun trong phim.

Mặc dù đang mang bầu nhưng Jeon Ji Hyun vẫn rất cố gắng để hoàn thành tốt buổi quảng bá của Assassination, tác phẩm mời nhất của cô hợp tác cùng hai nam tài tử Lee Jung Jae và Ha Jung Woo. Một nguồn tin cho biết: "Cô ấy không muốn trở thành gánh nặng cho bộ phim vì đang mang thai vì vậy cô ấy cố găng tham gia tất cả các đợt quảng bá nhưng vẫn chú ý không ảnh hưởng tới sức khỏe".

quot;Minh tinh trái đấtquot; Jeon Ji Hyun có bầu gần 3 tháng - 4
Dù bầu bí nhưng Jeon Ji Hyun rất nỗ lực đi quảng bá phim.

Người đại diện của Jeon Ji Hyun cho biết: "Hiện tại, cô ấy chỉ đang mang thai ở giai đoạn đầu nên rất cẩn trọng. Jeon Ji Hyun sẽ tập trung vào sức khỏe và em bé trong bụng mình hơn. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người".

Xem lại hình ảnh trong đám cưới Jeon Ji Hyun:

Bạn gái cũ Kim Hyun Joong tìm cách bỏ trốn

Sau thông tin bạn gái cũ của Kim Hyun Joong thực sự không hề mang thai, dư luận bắt đầu có cái nhìn mới về vụ kiện tụng của tài tử trẻ. Được biết, sau khi phía Kim Hyun Joong cho biết chuyện bầu bí của cô Choi giả, phía cô gái quyết định sẽ chứng minh chuyện mình có bầu là thật. Nhưng, đến thời điểm hiện tại, bằng chứng có bầu của cô Choi không hề xuất hiện và thậm chí cô có ý định lẩn tránh giới truyền thông.

quot;Minh tinh trái đấtquot; Jeon Ji Hyun có bầu gần 3 tháng - 5
Kim Hyun Joong và vụ kiện tụng với bạn gái vẫn chưa tới hồi kết.

Theo lời người đại diện pháp luật của Kim Hyun Joong cho biết cô Choi đang tìm cách trốn khỏi Hàn Quốc. Người đại diện này tiết lộ: "Chúng tôi đã sẵn sàng đưa ra những những chứng cụ thể cho thấy cô Choi có bầu là giả. Hành động tìm cách trốn ra nước ngoài chính là cách trốn tránh pháp luật".

quot;Minh tinh trái đấtquot; Jeon Ji Hyun có bầu gần 3 tháng - 6
Cô Choi muốn trốn khỏi Hàn Quốc sau khi tin tức có bầu giả xuất hiện.

Vụ scandal của Kim Hyun Joong gây xôn xao dư luận trong một thời gian dài. Năm ngoái, nam tài tử trẻ bị bạn gái cũ kiện vì tội bạo hành. Đầu năm 2015, cô Choi lại tuyên bố mình từng có con với Kim Hyun Joong nhưng thật không may cô đã bị sảy thai tới hai lần.

Tháng 6 vừa rồi, luật sư của Kim Hyun Joong đã tiết lộ một số bằng chứng chứng minh chuyện mang bầu của cô Choi là giả. Thậm chí cô cũng cố tình tạo thương tích cho mình nhằm đổ tội cho bạn trai cũ.

quot;Minh tinh trái đấtquot; Jeon Ji Hyun có bầu gần 3 tháng - 7
Kim Hyun Joong hiện đang nhập ngũ.

Trong khi sự việc vẫn đang gây xôn xao dư luận và chưa có hồi hết, Kim Hyun Joong bất ngờ nhập ngũ vì không thể chịu đựng được dư luận. Mọi việc liện quan đến vụ kiện cáo này đều do luật sư của anh đảm nhận.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi, Kdramastars (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Jeon Ji Hyun