Lưu Khải Uy thanh minh quan hệ giữa vợ và bố mẹ

Ngày 05/08/2014 14:54 PM (GMT+7)

Nam tài tử khẳng định tin đồn quan hệ bất hòa giữa Dương Mịch và nhà chồng là sai.

Mới đây, khi xuất hiện trong buổi ghi hình của một chương trình, Lưu Khải Uy bị cánh ký giả bao vây dò hỏi về vấn đề của Dương Mịch và bố mẹ anh. Đáp trả lại những tin đồn không hay về gia đình, Lưu Khải Uy khẳng định: "Không hề có sự bất hòa nào trong mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình tôi. Hiện tại, Dương Mịch đang ở Hongkong còn tôi đang ở Đại Lục. Chúng tôi không có nhiều thời gian ở bên nhau nhưng cô ấy lại luôn ở cùng bố mẹ tôi. Cô ấy đã thực hiện rất tốt vai trò của người con dâu. Tôi không quan tâm tới những tin đồn vì đó chỉ là những thông tin nhảm nhí. Bố mẹ tôi cũng cảm thấy rất tức giận khi nghe những tin này trên mặt báo".

luu khai uy thanh minh quan he giua vo va bo me - 1
Lưu Khải Uy chia sẻ về chuyện bất hòa giữa vợ và bố mẹ.

luu khai uy thanh minh quan he giua vo va bo me - 2
Tin đồn Dương Mịch xích mích với bố mẹ chồng không phải diễn ra lần đầu tiên.

Được biết, trước đó, báo chí Hongkong đưa tin Dương Mịch sống không mấy hòa thuận với các thành viên trong gia đình nhà chồng. Sau khi sinh em bé, nàng tiểu Hoa đán nổi tiếng hay sai vặt mẹ chồng. Cánh paparazzi thường xuyên bắt gặp hình ảnh mẹ chồng Dương Mịch đi sắm đồ cho cháu trong khi con dâu bình thản ăn uống.

Từng có thông tin cho biết, Dương Mịch rất ít khi tham gia các cuộc họp mặt gia đình nhà chồng. Cách đây không lâu, phóng viên tiết lộ không hề thấy bóng dáng của Dương Mịch trong buổi tiệc của gia đình Lưu Khải Uy.

luu khai uy thanh minh quan he giua vo va bo me - 3
Lưu Khải Uy thẳng thắn chia sẻ trong sự kiện.

luu khai uy thanh minh quan he giua vo va bo me - 4
Nam diễn viên không thể tưởng tượng nổi tới ngày phải rời xa con gái.

luu khai uy thanh minh quan he giua vo va bo me - 5
Hình ảnh đáng yêu của bố con Lưu Khải Uy.

Mặc dù những tin đồn về con dâu xuất hiện rất nhiều lần trên mặt báo nhưng mỗi khi nói về Dương Mịch, Lưu Đan, bố Lưu Khải Uy vẫn dành cho con dâu những lời khen ngợi. Ông cho biết mình và Dương Mịch cũng khá thân thiết.

Cũng trong chương trình lần này, Lưu Khải Uy chia sẻ, sau khi bé Tiểu Gạo Nếp ra đời, gia đình anh lúc nào cũng vui vẻ, tràn ngập tiếng cười. Lần đầu trở thành một người cha, Lưu Khải Uy không dám nghĩ đến ngày con gái sẽ bỏ anh và có bạn trai.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Dương Mịch