Bố chồng lên tiếng "bao che" Dương Mịch

Ngày 09/06/2014 15:47 PM (GMT+7)

Bố chồng Dương Mịch, ông Lưu Đan đã phải lên tiếng về tin đồn này.

Chính thức lâm bồn vào ngày 1/6, thông tin Dương Mịch hạ sinh một cô công chúa xinh xắn không chỉ khiến gia đình Dương Mịch và Lưu Khải Uy vui mừng mà cả các fans cũng chúc mừng cho hạnh phúc của thần tượng. Tuy nhiên, mới đây, có thông tin cho rằng bố mẹ của Lưu Khải Uy không vừa lòng với con dâu mới.

Bố chồng lên tiếng quot;bao chequot; Dương Mịch - 1
Lưu Đan lên tiếng bảo vệ con dâu với báo chí.

Một nguồn tin cho biết, Dương Mịch bị đánh giá là khó gần và có tính ngôi sao khi sống trong gia đình nhà chồng. Cô không mấy thân thiết với các thành viên khác ngoài chồng mình. Đáp trả lại thông tin trên, cựu diễn viên Lưu Đan, bố của Lưu Khải Uy lên tiếng: "Thật buồn cười khi mọi người nói về con dâu của tôi như thế. Tại sao mọi người lại có thể bịa đặt những tin tức như vậy về Dương Mịch. Con bé là đứa rất giỏi giao tiếp với những người trong nhà. Dương Mịch khá dịu dàng và lúc nào cũng cười đùa vui vẻ. Với tôi, con bé luôn thể hiện là người con dâu lễ phép".

Bố chồng lên tiếng quot;bao chequot; Dương Mịch - 2

Bố chồng lên tiếng quot;bao chequot; Dương Mịch - 3
Gia đình Lưu Khải Uy đến đón Dương Mịch xuất viện trở về nhà.

Theo lời của ông Lưu Đan, vì con trai bận rộn với công việc trên phim trường nên ông và con dâu khá thân thiết. Hiện tại, gia đình nhà họ Lưu đang rất hạnh phúc với thiên thần nhỏ mới chào đời bé Tiểu Nhu Mễ. Dù đã được hơn 1 tuần tuổi nhưng cả hai bên gia đình vẫn chưa nghĩ ra được tên chính thức cho cô bé. Tuy nhiên, có thông tin cho biết cô bé sẽ được lấy tên theo một loài hoa đặc biệt.

Bố chồng lên tiếng quot;bao chequot; Dương Mịch - 4
Dương Mịch không tham gia vào buổi gặp mặt gia đình nhà họ Lưu.

Đây không phải là lần đầu tiên Dương Mịch dính tin đồn bất hòa với gia đình nhà chồng. Trước đó, khi cô vắng mặt trong buổi họp mặt gia đình nhà họ Lưu, báo chí đã từng đưa tin đồn không hay về nàng Tiểu hoa đán nổi tiếng.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Dương Mịch