Lý do khiến Đông Nhi luôn trung thành với mái tóc đen

Ngày 06/12/2016 16:17 PM (GMT+7)

Được biết đến như một nghệ sĩ trẻ ấp ủ giấc mơ âm nhạc cháy bỏng, Đông Nhi luôn là hình ảnh phản chiếu cho những cố gắng nỗ lực để chinh phục giấc mơ của mình. Và mái tóc đen chính là người bạn thân luôn bên cạnh Đông Nhi tỏa sáng trong mọi khoảnh khắc.

Tuy nhiên, nguyên nhân vì đâu bạn gái của Ông Cao Thắng luôn trung thành cùng mái tóc đen đậm chất truyền thống Á Đông? Đó là điều sẽ được bật mí trong bài viết này.

Nét đặc trưng của con gái Việt

Lý do khiến Đông Nhi luôn trung thành với mái tóc đen - 1

Mới đây, giọng ca “My Sunshine” tổ chức livestream để giao lưu cùng người hâm mộ trên fapage Facebook. Trong video dài gần 30 phút chia sẻ về cuộc chiến tóc đen – tóc màu và đêm nhạc Sunsilk Black Remix Party tối 3/12 ở TP.HCM, lần đầu tiên Đông Nhi tiết lộ những nguyên do khiến cô trung thành với kiểu tóc đen mượt, suôn dài.

Lý do khiến Đông Nhi luôn trung thành với mái tóc đen - 2

Nữ ca sĩ khẳng định mái tóc đen chính là nét đặc trưng của người con gái Việt. Đông Nhi cũng cho rằng nó rất phù hợp với hình ảnh nữ tính, dịu dàng. Cô cũng không quên tiết lộ, dù thường xuyên nhuộm tóc, đổi màu theo yêu cầu của công việc nhưng đen luôn là màu tóc cô yêu thích và muốn gắn bó lâu dài nhất.

Tóc đen sang trọng

Lý do khiến Đông Nhi luôn trung thành với mái tóc đen - 3

Phân tích kỹ lưỡng hơn, Đông Nhi khẳng định tóc đen không hề “quê” hay kém trẻ trung, năng động, không thể hiện được cá tính mạnh mẽ như nhiều người vẫn tưởng tượng. Trái lại, mái tóc đen nguyên thủy tạo nên hình ảnh sang trọng và rất cuốn hút.

Lý do khiến Đông Nhi luôn trung thành với mái tóc đen - 4

Đông Nhi từng chia sẻ với ca sĩ Khởi Mỹ - thủ lĩnh của team tóc màu trong cuộc chiến tóc đen và tóc màu, rằng dù tóc đen nhưng khi cần vẫn có thể biến hóa theo nhiều phong cách ấn tượng.

Lý do khiến Đông Nhi luôn trung thành với mái tóc đen - 5

Bạn gái của nam ca sĩ Ông Cao Thắng cũng tiết lộ, vì yêu cầu của công việc, cô từng thường xuyên nhuộm tóc, đổi kiểu để phù hợp với hình ảnh và phong cách của từng thời điểm.

Lý do khiến Đông Nhi luôn trung thành với mái tóc đen - 6

Tuy nhiên, cuối cùng, cô vẫn chung thủy nhất với màu tóc đen bóng, rất gần gũi và thân thuộc cùng người Việt nói riêng cũng như những người Á Đông nói chung: “Rõ ràng tóc đen “dễ tính” hơn tóc màu. Nó phù hợp với mọi hoàn cảnh, mọi trang phục mình mặc. Khi xuất hiện với mái tóc đen dài, tôi luôn thấy tự tin và thoải mái. Lúc đó, tôi nhận thức rõ ràng mình là người con gái Việt thực sự”.

Màu tóc Ông Cao Thắng yêu nhất

Lý do khiến Đông Nhi luôn trung thành với mái tóc đen - 7

Một trong những lý do quan trọng nhất khiến Đông Nhi chọn cách “chung tình” cùng tóc đen là bởi Ông Cao Thắng rất thích màu tóc tự nhiên này. Bên cạnh đó, các fan của nữ ca sĩ có biệt danh Nu cũng vote cho màu tóc này nhiều nhất. Cô tiết lộ: “Lúc trước để tóc màu, xong khi nuôi tóc đen lại, ai gặp cũng khen Nhi trẻ và xinh hơn nên thích lắm. Bây giờ chỉ muốn để tóc đen mãi thôi”.

Lý do khiến Đông Nhi luôn trung thành với mái tóc đen - 8

Đông Nhi cũng bật mí thêm, Ông Cao Thắng thuộc type đàn ông khá dễ tính và tâm lý. Hơn nữa, anh hiểu tính chất công việc của Đông Nhi cần những thay đổi về ngoại hình. Tuy nhiên, khi có dịp, nam ca sĩ vẫn thủ thỉ “dụ dỗ” bạn gái: “Hay em để tóc đen nè? Anh thích em để tóc đen, xinh và rất hiền dịu”. Những lời có cánh của bạn trai chính là động lực giúp nữ ca sĩ chỉ chọn màu tóc duy nhất này trong suốt thời gian qua.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Đông Nhi