Lý do thực sự khiến Dương Mịch - Khải Uy ly hôn sau 4 năm ngắn ngủi bên nhau

Ngày 23/12/2018 12:00 PM (GMT+7)

Có thông tin cho biết chính mẹ chồng là nguồn cơn khiến cho cuộc hôn nhân của Mịch - Uy gặp trục trặc.

Ngày 22/12, cả làng giải trí chấn động trước tuyên bố của Gia Hành về cuộc hôn nhân của Dương Mịch - Lưu Khải Uy. Dù từng có nhiều lời đồn đoán chuyện ly hôn của cặp đôi tai tiếng này nhưng không ai nghĩ mọi chuyện lại được tuyên bố chính thức nhanh chóng như vậy. Dương Mịch - Lưu Khải Uy mới chỉ kết hôn được 4 năm nhưng trong đó 2 năm họ đã dính tin ly thân.

Lý do thực sự khiến Dương Mịch - Khải Uy ly hôn sau 4 năm ngắn ngủi bên nhau - 1

Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn sau 4 năm bên nhau.

Dù đang trở thành đề tài bàn tán trên mạng nhưng Dương Mịch - Lưu Khải Uy vẫn chưa có lời chia sẻ mới nào về chuyện này. Hiện tại, Dương Mịch đang bận rộn quay phim tại Thanh Đảo còn Lưu Khải Uy vẫn ở Hong Kong chăm con gái. 

Mới đây, có tin tức tiết lộ về lý do Mịch - Uy chia tay. Được biết, mẹ chồng của Dương Mịch chính là một phần dẫn đến nguồn cơn đổ vỡ của cuộc hôn nhân này. Từ năm 2015, báo chí đã chia sẻ rằng mối quan hệ của Dương Mịch và mẹ Lưu Khải Uy không tốt. Bà Lưu là người phụ nữ Hong Kong cổ điển và truyền thống với nhiều nguyên tắc và luật lệ cũng vì vậy mà con dâu bà phải chịu khá nhiều áp lực.

Lý do thực sự khiến Dương Mịch - Khải Uy ly hôn sau 4 năm ngắn ngủi bên nhau - 2

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Dương Mịch không tốt đẹp.

Lý do thực sự khiến Dương Mịch - Khải Uy ly hôn sau 4 năm ngắn ngủi bên nhau - 3

Dương Mịch thường để con ở nhà cho bố mẹ chồng chăm, khiến mẹ chồng cô khó chịu.

Dương Mịch vì có bầu mà chuyển từ Bắc Kinh về Hong Kong sống cùng bố mẹ chồng nên quãng thời gian này chuyện mẹ chồng - nàng dâu có nhiều xích mích. Dương Mịch là cô gái độc lập, chuyên tâm cho sự nghiệp và không chấp nhận được việc trở thành bà nội trợ, chỉ ở nhà chăm con như nhiều người khác. Những bất đồng trong quan điểm khiến cho mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu này không được tốt đẹp.

Lý do thực sự khiến Dương Mịch - Khải Uy ly hôn sau 4 năm ngắn ngủi bên nhau - 4

Lưu Khải Uy từng muốn có thêm con nhưng Dương Mịch lại có suy nghĩ khác.

Hơn thế, Lưu Khải Uy thích một cuộc sống yên ổn, có nhiều con cái. Anh từng bày tỏ mong muốn Tiểu Gạo Nếp sớm có em nhưng Dương Mịch lại có ý nghĩ trái ngược. Thực tế, Dương Mịch đến với Lưu Khải Uy vì tình yêu đơn thuần, không phải vì vật chất bởi "lão Lưu" không phải là đại gia giàu có với hàng tá các biệt thự nhà lầu, nhẫn kim cương đắt giá. Anh chỉ có một tấm chân tình "sẽ yêu em trọn đời" giống như lời chia sẻ trong đám cưới tại Bali.

Video Lưu Khải Uy và Dương Mịch đưa con gái đi chơi giữa tin rạn nứt hôn nhân cách đây không lâu.

Tuy nhiên, rạn nứt của cuộc hôn nhân Mịch - Uy lên đến đỉnh điểm nhất là khi Lưu Khải Uy bị bắt gặp "đọc kịch bản lúc đêm khuya" với bạn diễn Vương Âu. Người ta nhớ lại lời hứa "sẽ yêu em trọn đời" của nam tài tử những năm về trước. Dù thông tin sau đó được phủ nhận nhưng lại khiến Dương Mịch có quyết định khá dứt khoát chấm dứt cuộc hôn nhân này. Cũng kể từ sau đó, Mịch - Uy không còn tương tác nhiều trên mạng xã hội.

Lý do thực sự khiến Dương Mịch - Khải Uy ly hôn sau 4 năm ngắn ngủi bên nhau - 5

Scandal "đọc kịch bản lúc đêm khuya" của Lưu Khải Uy khiến cuộc hôn nhân đi đến bờ vực đổ vỡ.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy quen nhau khi đóng phim Như Ý. Chính Lưu Khải Uy là người nhiệt tình theo đuổi Dương Mịch. Sau đó, họ tiếp tục hợp tác trong Cạm bẫy tình thù và giành được nhiều tình cảm của khán giả. Đến năm 2014, cả hai có một đám cưới ngôn tình tại Bali. Điều đáng buồn là chỉ sau 4 năm bên nhau họ đã chia tay.

Mới hôm nào Dương Mịch còn bật khóc xúc động trong ngày cưới, nay đã ly hôn
Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Dương Mịch - Lưu Khải Uy cũng thừa nhận họ đã chia tay.
Theo Sam Sam/ Sina, News (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch