Ly hôn vì bị xúc phạm nhưng câu Việt Trinh nói về quan hệ với chồng cũ mới bất ngờ

Ngày 18/09/2017 19:45 PM (GMT+7)

Việt Trinh từng cảm thấy bị xúc phạm để rồi đi đến quyết định cả hai sẽ “giải thoát” cho nhau.

Hôm qua (17/9), Việt Trinh khiến ngay cả đàn em Trấn Thành cũng bất ngờ khi tham gia một chương trình truyền hình có tên Gương hai chiều để chia sẻ về đề tài làm mẹ đơn thân, trong khi trước nay cô vốn rất kín tiếng về gia đình mình.

Tiết lộ lí do trò chuyện trên truyền hình lần này, Việt Trinh muốn đối mặt với sự thật để “giải thoát” được tâm hồn. Cô cũng thẳng thắn thổ lộ khi đề cập đến lý do ly hôn và tiết lộ mối quan hệ hiện tại với chồng cũ.

Ly hôn vì bị xúc phạm nhưng câu Việt Trinh nói về quan hệ với chồng cũ mới bất ngờ - 1

Việt Trinh chia sẻ chuyện làm mẹ đơn thân sau cuộc ly hôn

"Người đẹp Tây Đô" nói: "Mâu thuẫn duy nhất dẫn đến quyết định làm mẹ đơn thân của tôi là do không hòa hợp đươc lý tưởng sống của đôi bên. Ngày ấy, tôi quá yêu nghề, quá tâm huyết với những gì mình đang cống hiến cho khán giả nên đã trở nên hời hợt trong việc chăm sóc gia đình nhỏ của riêng mình.

Khi chồng vô tình thốt lên một câu nói động chạm đến con đường nghệ thuật mình đang chọn, tôi cảm thấy bị xúc phạm, nên quyết định cả hai sẽ "giải thoát" cho nhau".

Ly hôn vì bị xúc phạm nhưng câu Việt Trinh nói về quan hệ với chồng cũ mới bất ngờ - 2

Việt Trinh và chồng cùng muốn trong trang sử của gia đình, con trai luôn có bố mẹ đủ đầy

Dù đã ly hôn nhưng cả hai hiện nay vẫn có mối quan hệ tốt vì bé Nhân - con trai mình. Cô bày tỏ: "Dẫu sao cũng từng là bạn thân và đi đến hôn nhân, đã quá hiểu nhau rồi nên tôi và chồng luôn dành cho nhau những lời tốt đẹp. Tuy không còn sống cùng nhau, nhưng tình cảm gia đình giữa chúng tôi vẫn luôn đong đầy".

Đặc biệt, Việt Trinh nói: "Dù bản thân và chồng có mâu thuẫn như thế nào đi chăng nữa, trong trang sử gia đình của con trai tôi cũng luôn luôn có bố và mẹ đầy hạnh phúc". Câu nói này của Việt Trinh khiến mọi người vỗ tay rào rào và ngưỡng mộ vì cư xử đẹp hậu ly hôn.

Ly hôn vì bị xúc phạm nhưng câu Việt Trinh nói về quan hệ với chồng cũ mới bất ngờ - 3

Việt Trinh và đàn em Trấn Thành trong hậu trường

Những chia sẻ của Việt Trinh khiến mọi người ngậm ngùi về những nỗi lòng của "nữ hoàng phòng vé" thập niên 90 với đời thực cay đắng ít biết. Hôn nhân không thuận buồm xuôi gió và từng gặp gian truân, phải bỏ nghề trong quá khứ nhưng hiện nay Việt Trinh đã chứng tỏ bản lĩnh và an nhiên vui sống.

Chia sẻ của Việt Trinh về việc ly hôn và quan hệ hiện tại với chồng cũ

Theo Anne - Video: BTC cung cấp
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay

Video chọn lọc