Lý Nhã Kỳ hóa "Hoàng hậu" trước khi sang Pháp

Ngày 09/02/2015 09:33 AM (GMT+7)

Người đẹp chọn những thiết kế lấy cảm hứng từ Nam Phương Hoàng hậu để tham dự khai mạc triển lãm “Mở nút thời trang” tại Pháp.

Trước giờ lên đường đi Pháp tham dự khai mạc triển lãm “Mở nút thời trang” tại bảo tàng Les Arts Décoratifs (Paris) mà cô làm nhà tài trợ, Lý Nhã Kỳ đã tới thử áo dài của Nhà thiết kế Võ Việt Chung thiết kế riêng cho cô ở sự kiện này.

ly nha ky hoa "hoang hau" truoc khi sang phap - 1

Lý Nhã Kỳ quý phái trong bộ áo dài mang phong cách của Nam Phương Hoàng hậu.

ly nha ky hoa "hoang hau" truoc khi sang phap - 2

NTK Võ Việt Chung chỉnh sửa trang phục cho Lý Nhã Kỳ.

Với mong muốn cái tên Việt Nam gây được những ấn tượng đặc biệt ở sự kiện này, Lý Nhã Kỳ chọn phong cách áo dài cổ xưa, mang dấu ấn cung đình, quý phái của Hoàng hậu Nam Phương. Lý Nhã Kỳ tin rằng, với không gian cổ điển, nguy nga của Viện bảo tàng Les Arts Décoratifs nổi tiếng, áo dài phong cách Hoàng hậu Nam Phương sẽ thể hiện được sự quyền quý và gây chú ý với khách quốc tế.

ly nha ky hoa "hoang hau" truoc khi sang phap - 3

Lý Nhã Kỳ vốn là một người yêu thích trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam.

ly nha ky hoa "hoang hau" truoc khi sang phap - 4

Với 2 bộ áo dài trong lần đến Paris này, cô hy vọng sẽ quảng bá được nét đẹp tinh tế của người phụ nữ Việt trong trang phục truyền thống.

Lý Nhã Kỳ vốn rất thích áo dài kiểu hoàng hậu Nam Phương, với cô, đó là vẻ đẹp rất đậm chất của áo dài Việt Nam, thể hiện được những nét đẹp của văn hoá, lịch sử Việt Nam rất đáng tự hào khi bước ra thế giới.

ly nha ky hoa "hoang hau" truoc khi sang phap - 5

Vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ rất phù hợp với phong cách quý phái.

ly nha ky hoa "hoang hau" truoc khi sang phap - 6

Cô sang Pháp để tham dự khai mạc triển lãm “Mở nút thời trang” tại bảo tàng Les Arts Décoratifs (Paris) mà cô làm nhà tài trợ.

Thời gian gần đây, Lý Nhã Kỳ ít xuất hiện hơn với những sự kiện showbiz. Được biết hiện cô đang dồn hết tâm sức cho việc kinh doanh cũng như làm từ thiện. Người hâm mộ cũng thường bắt gặp Lý Nhã Kỳ giản dị ngồi ăn ở những quán bình dân vỉa hè. Sự mộc mạc đó của người đẹp khiến nhiều người càng thêm ngưỡng mộ.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Lý Nhã Kỳ