Phúc Bồ được mừng sinh nhật sớm trên sóng trực tiếp

Ngày 09/02/2015 09:19 AM (GMT+7)

Phúc Bồ không giấu cảm xúc khi bất ngờ nhận được bánh kem mừng sinh nhật.

Tối 8/2, liveshow 3 chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng là cuộc tranh tài của 8 nhóm thi với các thể loại Rap, Hip hop, Dustep, Trap và RnB trong chủ đề "Cuộc sống mới, kỷ nguyên mới".

Nhóm PB Nation đã mang tới một trong những ca khúc được nhiều bạn trẻ yêu thích thời gian qua mang tên Đông cuối. Đây cũng là ca khúc do chính thành viên Phúc Bồ của nhóm sáng tác.

Trong tuần này, Phong cách âm nhạc của nhóm vẫn là lối tư duy tự do và phóng khoáng, các bản phối của PB Nation không bị bó hẹp trong khuôn khổ nhất định.

Cái quan trong nhất đối với nhóm khi tác phẩm trình diễn trên sân khấu phải mang lại cảm xúc cho khán giả. 

Nói về lý do chọn ca khúc này, ca sĩ Hoàng Tôn cho biết: “Nếu như hai tuần trước, nhóm thể hiện sự sôi động, trẻ trung thì tuần này, nhóm thể hiện một ca khúc mang hơi hướng sâu lắng, nhẹ nhàng hơn do chính thành viên Phúc Bồ sáng tác.

Đây là ca khúc ý nghĩa viết về mùa đông của Hà nội mà nhóm rất thích. Ca khúc này được nhóm remix theo thể loại RnB kết hợp với Dustep mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả".

Phần trình diễn nhận được nhiều lời khen ngợi và nhận được 37 điểm từ phía giám khảo.

Sau khi kết thúc phần trình diễn, Team PB Nation đã tạo bất ngờ cho Phúc Bồ bằng việc chúc mừng sinh nhật của anh tại phòng truyền thông với bánh kem. Ngay lúc đấy, Phúc Bồ đã không giấu được cảm xúc. Anh tỏ ra vô cùng hạnh phúc với bất ngờ mà các thành viên trong nhóm dành tặng cho anh.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện The Remix 2017