Lý Nhã Kỳ tiết lộ việc kiếm tiền vất vả, không phải dạng chơi trội

Ngày 25/11/2017 09:00 AM (GMT+7)

"Tôi không đồng ý khi người ta nói tôi chơi trội..." - Lý Nhã Kỳ khẳng định.

Vừa qua, Lý Nhã Kỳ gây xôn xao dư luận khi chính thức đầu tư sản xuất phim E-book, một bộ phim của đạo diễn nổi tiếng người Pháp Olivier Assayas. Ngoài những lời chúc mừng, khen ngợi người đẹp họ Lý chịu chi, giàu có vẫn tồn tại một số ý kiến trái chiều cho rằng cô "chơi trội" để tăng thêm danh tiếng.

Trước những ý kiến này, Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng đáp trả thẳng thắn rằng: "Tôi không đồng ý khi người ta nói tôi chơi trội. Người chơi trội là người bất chấp lời hay lỗ, không tính toán. Nhưng tôi tính toán rất kỹ, vì tôi làm việc, kiếm tiền rất cực khổ".

Lý Nhã Kỳ cũng khẳng định rằng, cô là người phụ nữ biết dùng tiền, biết giá trị đồng tiền và cũng biết giá trị của bản thân. Lý Nhã Kỳ tự nhận không phải là kiểu phụ nữ chơi trội mà là người biết tạo dựng sự nghiệp, biết sử dụng đồng tiền và tạo lợi nhuận. Khi đầu tư phim, Lý Nhã Kỳ đặt vào cả hai, lợi nhuận và danh tiếng.

Lý Nhã Kỳ khẳng định cô là người biết tiêu xài.

"Là một nhà đầu tư, đương nhiên tôi đặt lợi nhuận trước, ít nhất phải bảo toàn vốn và sinh lời thì mới làm. Nếu không, tôi đã lấy tiền bỏ vào ngân hàng cất rồi. Danh tiếng là vấn đề rất bình thường, vì con người ai cũng có tham vọng. Danh tiếng không xấu, nó thể hiện sự phấn đấu và giúp con người tạo ra được giá trị cho bản thân, gia đình, xã hội. Nếu tôi nói không cần danh tiếng là không đúng, vì nó là mục tiêu để tôi ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn" - Lý Nhã Kỳ bày tỏ.

Lý Nhã Kỳ thừa nhận là người có tính cách mạnh mẽ, thích sự tiên phong và luôn lội ngược dòng.

Lý giải về việc đầu tư phim nước ngoài thay vì một dự án phim Việt, nữ diễn viên phim Kiều nữ và đại gia tiết lộ, việc chọn thị trường quốc tế để đầu tư phim có thể là sự mạo hiểm. Cô biết sẽ mệt và cực hơn nhưng nếu vượt qua được thì sẽ về đích nhanh hơn. "Tôi sẽ bắt đầu là nhà sản xuất phim quốc tế, rồi về làm phim trong nước. Chắc chắn có cơ hội tôi sẽ quy tụ những nhân tài trên thế giới để cùng tôi sản xuất một phim Việt Nam và mang ra quốc tế" - Người đẹp họ Lý chia sẻ.

Theo Dân Việt (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Nhã Kỳ