Lý Nhã Kỳ lộng lẫy như bà hoàng, sánh vai Bình Minh nhận giải Người phụ nữ của năm

Ngày 29/06/2017 09:52 AM (GMT+7)

Tối qua, cựu đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ gây chú ý bởi phong cách lộng lẫy khi cùng MC Bình Minh sánh bước lên nhận giải Người phụ nữ của năm.

Tối qua (28.6), lễ trao giải thường niên của một tạp chí đã diễn ra với sự tham dự đông đủ các tên tuổi nổi trội trong giới nghệ thuật. Nhận đề cử Người phụ nữ của năm (Woman Of the Year 2017), Lý Nhã Kỳ xuất hiện sang trọng trong bộ váy trắng, tay dài cách điệu, tạo điểm nhấn bởi trang sức kim cương phối ngọc trai. Trang phục ôm sát giúp cựu Đại sứ Du lịch Việt khoe vóc dáng thon thả và phong cách thanh nhã, quý phái. 

Lý Nhã Kỳ xuất hiện lộng lẫy trong sự kiện

Cựu đại sứ du lịch vừa có chuyến tiếp đón người bạn thân Xa Thị Mạn sang Việt Nam

Cô thân thiết với MC Bình Minh trước khi lễ trao giải diễn ra

Tại sự kiện, Lý Nhã Kỳ được vinh danh tại hạng mục quan trọng là 'Người phụ nữ của năm' nhờ những cống hiến trong suốt thời gian vừa qua, đặc biệt là những ấn tượng cô để lại tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 70 hồi tháng 5.2017.

Woman Of the Year 2017 là hạng mục dành cho những nhân vật có sức ảnh hưởng về phong cách cũng như tài năng khi vươn mình ra quốc tế trong năm qua.

Ngoài Lý Nhã Kỳ, hai cái tên cùng cạnh tranh giải Woman Of The Year là ca sĩ Mỹ Tâm và diễn viên/đạo diễn Ngô Thanh Vân.

Sau khi nhận được giải thưởng, Lý Nhã Kỹ đã gửi lời cám ơn ban tổ chức và các nhà báo đã bình chọn cho mình, cũng như chia sẻ rằng hướng hoạt động sắp tới của mình là ra trường quốc tế với vai trò nhà sản xuất phim.

Người đẹp Mâu Thủy cũng tham gia sự kiện

.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc