Má Tôi Là Đại Gia: Cái kết của việc Chí Dũng "lừa" Thủy Tiên

Hồng Trần Ngày 23/09/2021 07:00 AM (GMT+7)

Thủy Tiên còn ham chơi chưa muốn có con, nên khi biết Chí Hùng tráo thuốc tránh thai, cô giận dỗi tránh mặt anh.

Nối tiếp tập 23 Má Tôi Là Đại Gia, đến tập 24, sau khi nghe Thanh Thanh gợi ý, Thủy Tiên chọn Thái Lan cho chuyến đi du lịch của mình.

Thanh Thanh kể lại mâu thuẫn của Thủy Tiên và Chí Hùng khiến Chí Dũng ngạc nhiên. Anh cho rằng Chí Hùng không có gan tráo thuốc tránh thai của chị dâu và nghi ngờ đây là thủ đoạn của anh Mập. Tuy nhiên, cả Thanh Thanh và Chí Dũng đều hy vọng họ sớm có em bé. Chí Dũng cũng nhân cơ hội này xin được về quê thăm má nuôi của Thanh Thanh bởi: "Cưới vợ phải cưới liền tay".

Theo kế hoạch, Thủy Tiên đặt vé và thông báo với anh Mập: 1 tiếng chuẩn bị quần áo, 2 tiếng sau gặp nhau ở sân bay. Anh Mập hốt hoảng vì quá gấp, nhờ Chí Hùng trông quán giúp và hứa sẽ đưa Thủy Tiên đi đến nơi về đến chốn. Tại Thái Lan, Thủy Tiên không ngừng buồn bực vì Chí Hùng và mẹ người yêu.

Nhớ lại chuyện bị chê vì có hình xăm, cô quyết định đi xăm kín lưng cho hết tức. Trước tính cách "dữ dội" của cô em gái, anh Mập một mặt can ngăn, khuyên giải, một mặt than vãn: "Đi chơi để xả stress nhưng đi với cô stress thêm".

Tại chợ ẩm thực ở Thái, Thủy Tiên không muốn ăn và liên tục khó chịu khi ngửi mùi hải sản. Ban đầu anh Mập chỉ nghĩ cô ăn kiêng nhưng sau đó vỡ lẽ: Thủy Tiên có bầu. Anh vui mừng: "Con cái là lộc trời cho" và muốn thông báo ngay cho Chí Hùng. Vốn chưa muốn có con, Thủy Tiên cấm anh Mập tiết lộ với ai và giận dỗi bỏ đi. 

Má Tôi Là Đại Gia: Cái kết của việc Chí Dũng amp;#34;lừaamp;#34; Thủy Tiên - 1

Thủy Tiên có có dấu hiệu mang thai. 

Má Tôi Là Đại Gia: Cái kết của việc Chí Dũng amp;#34;lừaamp;#34; Thủy Tiên - 3

Tuy giận dỗi nhưng khi đứng trước Đức Phật, cô cầu mong Ngài che chở để "mẹ con con được mẹ tròn con vuông". 

Trong khi Chí Hùng ở nhà trằn trọc nhớ và gọi Thủy Tiên liên tục thì cô ngồi thẫn thờ, không nghe máy. Anh Mập khuyên em rằng cứ dữ dằn như thế thì ai chịu nổi, đồng thời cảnh cáo: đàn ông ở nhà một mình sẽ cảm thấy lạc lõng, dễ sa ngã vào vòng tay người phụ nữ khác. Tới đây, Thủy Tiên lo lắng và quyết định dọn đồ để về Việt Nam sớm. Biết tin Thủy Tiên có thai, Chí Hùng mừng rỡ muốn gặp cô nhưng anh Mập ngăn cản, bởi Thủy Tiên đã cấm anh không được tiết lộ. 

Ở diễn biến khác, bé Hảo ngày càng trưởng thành. Cô bé tự học qua mạng cách cắm hoa, nấu nướng và tự tay chuẩn bị bữa ăn vừa ngon vừa đẹp. Hoàng Tuấn vui mừng và không ngừng khen gợi con gái, song anh bất ngờ trước tâm sự của Phước Hảo: "Con nghe mẹ nói với chú út, mẹ với chú Minh Khang chia tay rồi. Ba có thích không? Nếu vậy gia đình mình sẽ hạnh phúc như trước". 

Má Tôi Là Đại Gia: Cái kết của việc Chí Dũng amp;#34;lừaamp;#34; Thủy Tiên - 4

Phước Hảo ngày càng trưởng thành và luôn mong bố mẹ sống cùng mình.

Cũng trong thời gian đó, Kim Dung tình cờ gặp Phương - người giúp bà Hoàng bán lời mấy miếng đất và được anh mời café để tư vấn một khu đất mới. Anh cho biết người bán khu đất đẹp này rất kén người mua, phải cao ráo, xinh, hiểu biết mới bán và dặn cô sắp xếp thời gian đến xem càng sớm càng tốt.

Má Tôi Là Đại Gia: Cái kết của việc Chí Dũng amp;#34;lừaamp;#34; Thủy Tiên - 5

Kim Dung được Phương mời café để tư vấn một khu đất mới.  

Phương đến đón Kim Dung đi xem khu đất từ sớm, cẩn thận chở cô về và đợi cô vào nhà an toàn mới chịu đi. Bé Phước Hảo buồn bã hỏi Hoàng Tuấn về người đàn ông lạ đi cùng mẹ. Hoàng Tuấn thương con, luôn động viên và tránh những câu nói làm tổn thương bé Hảo.

Về phía Minh Khang, anh không thiết ăn uống. Mặc cho ông Minh gọi dậy, anh luôn giả vờ buồn ngủ và chỉ nghĩ tới Kim Dung. Thấy con như người mất hồn, ông Minh đành gọi điện hẹn gặp con gái bà Hoàng. Tại quán café anh Mập, ông Minh bày tỏ rằng ông biết Minh Khang rất yêu Kim Dung, nếu 2 người thật lòng yêu nhau thì phải đường đường chính chính, Kim Dung phải dứt khoát với chồng về mặt pháp luật. 

Má Tôi Là Đại Gia: Cái kết của việc Chí Dũng amp;#34;lừaamp;#34; Thủy Tiên - 6

Ông Minh hẹn gặp Kim Dung và ra điều kiện.

Kim Dung thú nhận tình cảm với Minh Khang và hiểu điều ông Minh nói. Cô về nhà bàn bạc chuyện ly hôn với Hoàng Tuấn. Dù buồn nhưng Hoàng Tuấn vẫn tôn trọng quyết định của cô: "Nếu em suy nghĩ kỹ thì anh không còn ý kiến, căn nhà này của cha mẹ 2 bên cho, em cứ giữ lấy, anh sẽ nuôi con". Kim Dung hỏi thêm ý kiến của bé Hảo, song cô bé nói rằng sẽ ở với ba vì "mẹ đã có chú Minh Khang, con ở với ba cho ba vui".

Sau đó, Kim Dung gặp Minh Khang khi anh được ông Minh cho phép gặp cô 1 tiếng để giải quyết mọi chuyện. Kim Dung cho Minh Khang biết quyết định của bé Hảo và Hoàng Tuấn, hứa sẽ không bỏ Minh Khang. Chuyện tình cảm động, lãng mạn như phim Hàn này được Thu Thủy và Minh Trí nghe lén từ đầu tới cuối. Thu Thủy quyết định: dù trước đây ghét nhưng từ giờ sẽ giúp "phi công trẻ". 

Má Tôi Là Đại Gia: Cái kết của việc Chí Dũng amp;#34;lừaamp;#34; Thủy Tiên - 7

Kim Dung hốt hoảng khi thấy Minh Khang gầy đi. 

Má Tôi Là Đại Gia: Cái kết của việc Chí Dũng amp;#34;lừaamp;#34; Thủy Tiên - 8

Cặp đôi chuyên hóng hớt "quay xe" ủng hộ "phi công trẻ".

Ngưỡng mộ tình cảm của Minh Khang, về tới nhà, Thu Thủy vẫn nghĩ tới sự chung tình của anh. Cô khen thời đại này hiếm có ai vừa trẻ, đẹp, vừa chung tình như thế, khiến Chí Bình nghi ngờ, giận dỗi bỏ sang phòng con ngủ.

Trong khi đó, cặp đôi Chí Hùng - Thủy Tiên cũng có tiến triển mới. Chí Hùng thông báo với anh Mập rằng bà Hoàng đồng ý cho 2 người làm đám cưới kèm theo lời mời: "Anh không cần đếm tiền nữa mà qua nhà em ẵm cháu là được". Thủy Tiên bất ngờ nghe thấy, cô trách giận anh Mập tiết lộ bí mật. Chí Hùng dỗ dành và hết lời cảm ơn Thủy Tiên nhưng lại bỏ đi ngay sau đó.

Má Tôi Là Đại Gia: Cái kết của việc Chí Dũng amp;#34;lừaamp;#34; Thủy Tiên - 9

Chí Hùng hết lời cảm ơn Thủy Tiên sau đó bỏ đi. 

Má Tôi Là Đại Gia: Cái kết của việc Chí Dũng amp;#34;lừaamp;#34; Thủy Tiên - 10

Thủy Tiên mếu máo với anh Mập: "Em nói em có bầu, anh bỏ em luôn kìa".

Tập 24 Má Tôi Là Đại Gia kết thúc với nhiều tin vui: Chí Dũng cùng Thanh Thanh về quê ra mắt má nuôi, Kim Dung - Minh Khang được ông Minh cho cơ hội, Thủy Tiên - Chí Hùng có em bé. Đón xem tập 25 vào 12h ngày 27/9. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ma-toi-la-dai-gia-cai-ket-cua-viec-chi-dung-lua-th...

Má Tôi Là Đại Gia: Ông Minh phát hiện bí mật của Minh Khang
Ông Minh là điển hình của hình tượng người bố tâm lý, thương con, không ngại chuyện kết hôn đồng tính.

Phim truyền hình

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam