Má Tôi Là Đại Gia: Bà Hoàng ngất xỉu khi Chí Dũng bất ngờ công khai chuyện tình cảm

Hồng Trần Ngày 09/09/2021 10:00 AM (GMT+7)

Cũng giống Chí Hùng, Chí Dũng chọn cách công khai chuyện tình cảm với gia đình nhưng nhận lại phản ứng cực "gắt" từ bà Hoàng.

Nối tiếp tập 19, tập 20 Má Tôi Là Đại Gia mang tới cho khán giả những tình tiết lắt léo xoay quanh chuyện tình cảm của Chí Dũng và chuyện tiền bạc của vợ chồng Chí Bình.

Mở đầu tập 20, Thanh Thanh tụ tập cùng Thủy Tiên và anh Mập để ăn mừng chuyện có người yêu, đồng thời lập ra kế hoạch "tác chiến" nếu Thanh Thanh bị Chí Dũng bắt nạt. Chí Hùng đến đúng lúc và biết được lý do ăn mừng, nhờ đó làm lành được với Thủy Tiên.

Má Tôi Là Đại Gia: Bà Hoàng ngất xỉu khi Chí Dũng bất ngờ công khai chuyện tình cảm - 1

Thanh Thanh tụ tập cùng Thủy Tiên và anh Mập để ăn mừng chuyện có người yêu.

Má Tôi Là Đại Gia: Bà Hoàng ngất xỉu khi Chí Dũng bất ngờ công khai chuyện tình cảm - 3

Chí Dũng và Thanh Thanh mới yêu nên vui vẻ đi ăn đi chơi, không ngừng "thả thính" nhau. 

Tình yêu có hạnh phúc thì cũng có sóng gió, không thể mãi mãi "màu hường". Nhất là khi nó xoay quanh các thành viên trong cùng một gia đình. Khi Kim Dung đi chơi cùng Minh Khang và nhìn thấy Chí Dũng - Thanh Thanh, Minh Khang đã giải vây cho "em vợ" bằng cách xác nhận không phải Chí Dũng.

Tại cơ quan, Kim Dung đem chuyện riêng vào việc công để "xử" Thanh Thanh, tuy nhiên người yêu Chí Dũng cũng đáp trả Kim Dung không nể sợ gì.

Má Tôi Là Đại Gia: Bà Hoàng ngất xỉu khi Chí Dũng bất ngờ công khai chuyện tình cảm - 4

Thanh Thanh đến đúng lúc Kim Dung biết mối quan hệ của cô và Chí Dũng.

Má Tôi Là Đại Gia: Bà Hoàng ngất xỉu khi Chí Dũng bất ngờ công khai chuyện tình cảm - 5

Thái độ gay gắt của Kim Dung.

Chí Dũng biết chuyện từ Minh Trí. Anh tìm đến Thanh Thanh và xin lỗi. Anh lý giải phản ứng của Kim Dung là vì chuyện tình cảm của cả 2 diễn tiến quá nhanh, tạm thời chị anh chưa chấp nhận được. Với Thanh Thanh, chuyện này không liên quan gì tới Chí Dũng, nhưng cô cho biết: "Đừng bao giờ nhắc tên Kim Dung trước mặt tôi nữa". 

Từ hôm đi trốn Kim Dung trong khách sạn, Thanh Thanh đã phải lén lút như người làm sai, và cô không đồng ý chuyện này. Vì thế, cô quyết định: "Một là công khai, hai là chia tay".

Má Tôi Là Đại Gia: Bà Hoàng ngất xỉu khi Chí Dũng bất ngờ công khai chuyện tình cảm - 6

Tâm trạng của Thanh Thanh hôm ở khách sạn.

Má Tôi Là Đại Gia: Bà Hoàng ngất xỉu khi Chí Dũng bất ngờ công khai chuyện tình cảm - 7

Thanh Thanh muốn công khai tình cảm với Chí Dũng hoặc chia tay.

Điều nầy khiến Chí Dũng khó xử, phải tìm đến Chí Hùng. Chí Hùng lấy ví dụ từ chuyện tình của mình và khuyên em út: "Cho dù má cực lực phản đối, điều quan trọng là em phải để Thanh Thanh thấy được tình yêu của em". Theo đó, Chí Dũng đã dẫn Thanh Thanh về ra mắt bà Hoàng.

Ngược với tâm trạng vui vẻ, lễ phép của Thanh Thanh, bà Hoàng ngỡ ngàng còn Thu Thủy thì vô cùng phẫn nộ. Cô giải thích: "Con hồ ly tinh, bồ Hoàng Tuấn, nó đánh con thâm mắt đó má". Lời "chú thích" quá rõ của Thu Thủy đã khiến bà Hoàng tụt huyết áp và ngất xỉu, biến Thanh Thanh trở thành vô duyên trong lần đầu ra mắt.

Má Tôi Là Đại Gia: Bà Hoàng ngất xỉu khi Chí Dũng bất ngờ công khai chuyện tình cảm - 8

Chí Dũng giới thiệu bạn gái với bà Hoàng và chị dâu.

Má Tôi Là Đại Gia: Bà Hoàng ngất xỉu khi Chí Dũng bất ngờ công khai chuyện tình cảm - 9

Phản ứng của bà Hoàng và Thu Thủy.

Má Tôi Là Đại Gia: Bà Hoàng ngất xỉu khi Chí Dũng bất ngờ công khai chuyện tình cảm - 10

Bà Hoàng ngất xỉu khi biết chuyện.

Ngay khi tỉnh lại, bà Hoàng đã "triệu tập" Chí Dũng để nói rõ sự việc. Chí Dũng thừa nhận biết Thanh Thanh là ai nhưng đó là chuyện quá khứ. Bà Hoàng càng đau lòng: "Không bao giờ má chấp nhận nó, trăm lần vạn lần cũng không... Nếu con còn qua lại với nó, má từ con luôn". 

Chí Dũng áp lực đủ đường, nhưng trong cái khó ló cái khôn, anh nghĩ tới chuyện "ăn cơm trước kẻng" bởi biết bà Hoàng là người thương cháu, sẽ không cấm cản tình yêu của 2 người. Thanh Thanh ưng thuận với Chí Dũng, đồng thời cắt đứt liên lạc với Hoàng Tuấn - người vẫn luôn dành tình cảm cho cô.

Không chỉ Chí Dũng nghĩ ra nước đi đối phó má Hoàng, Thu Thủy cũng lường trước được "âm mưu" của em chồng. Trong khi cô nghĩ cách ngăn chặn chuyện tình này thì Chí Bình lại ủng hộ họ. Thấy phản ứng của Thu Thủy, anh liền đứng về phía vợ và xoa dịu cô bằng cách đưa số tiền 2 tỷ vừa mượn được. Nhưng Thu Thủy nhất quyết không lấy vì không biết đây là tiền của người bạn mờ ám nào.

Khi Chí Bình ra ngoài nghe điện thoại của Chí Hùng, Thu Thủy cũng được bà Hoàng gọi lên nhà, chỉ còn Thắm với những ý định đã nảy sinh từ trước. Khi cô đang toan tính trước số tiền 2 tỷ thì bé Trang xuất hiện. Thấy tay mẹ run, bé Trang lo lắng và dặn mẹ đi khám nhưng Thắm tỏ ra không sao và khuyên con lên nhà học bài.

Trong lúc Thắm phân vân giữa "nên hay không" thì Minh Khang đến thăm bà Hoàng.

Má Tôi Là Đại Gia: Bà Hoàng ngất xỉu khi Chí Dũng bất ngờ công khai chuyện tình cảm - 11

Thắm nghe được câu chuyện 2 tỷ của gia đình Thu Thủy.

Má Tôi Là Đại Gia: Bà Hoàng ngất xỉu khi Chí Dũng bất ngờ công khai chuyện tình cảm - 12

Thắm phân vân giữa cái lợi trước mắt và tiền đồ sau này.

Má Tôi Là Đại Gia: Bà Hoàng ngất xỉu khi Chí Dũng bất ngờ công khai chuyện tình cảm - 13

Minh Khang giúp Thắm gọt cam, Chí Cường tâm sự với Minh Khang.

Bên cạnh đó, sau khi nghe điện thoại, Chí Bình vô tình biết được "kế hoạch" của bà Hoàng và Thu Thủy. Anh nhắc nhở Chí Dũng cẩn thận và hứa sẽ đứng về phía em. Song, khi biết Kim Dung cũng đứng về phía bà Hoàng, Chí Bình thất vọng quay về bếp. Không thấy túi tiền trên bàn, anh mừng rỡ vì nghĩ Thu Thủy đã chịu nhận. Tuy nhiên, Thu Thủy có mặt và xác nhận: "2 tỷ chứ không phải 20 triệu mà giỡn, nãy giờ em lên nhà nói chuyện với má".

Hoảng hồn, 2 người tìm hết thùng rác, đi hỏi Chí Cường nhưng không thấy bọc tiền. Mọi người chỉ biết: Thắm, Minh Khang, Chí Dũng, Kim Dung đã từng xuất hiện trong phòng bếp. Đến lúc này, Chí Bình mới chịu khai đó là tiền Chí Hùng cho mượn. Thu Thủy ngán ngẩm đi tìm từng người. Người đầu tiên cô tìm là Minh Khang.

Má Tôi Là Đại Gia: Bà Hoàng ngất xỉu khi Chí Dũng bất ngờ công khai chuyện tình cảm - 14

Chí Bình và Thu Thủy lo lắng đi tìm túi tiền.

Kết thúc tập 20 với quá nhiều rắc rối khiến khán giả tò mò: Chí Dũng - Thanh Thanh sẽ vượt qua những trở ngại này như thế nào? Gia đình Thu Thủy sẽ tìm lại 2 tỷ ra sao? Tập 21 Má Tôi Là Đại Gia sẽ phát sóng vào lúc 12h ngày 13/9. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ma-toi-la-dai-gia-ba-hoang-ngat-xiu-khi-chi-dung-b...

Má Tôi Là Đại Gia: Màn tỏ tình có 1-0-2 của cặp đôi oan gia ngõ hẹp
Từ ghét nhau, thường xuyên chạm mặt trong những tình huống oái oăm, đến lỡ ngủ chung rồi tỏ tình, cặp đôi Chí Dũng - Thanh Thanh liệu có được gia đình...

Phim truyền hình

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình