Mặc áo dài Việt Nam, Kim Tae Hee để lộ bụng bầu 5 tháng đáng yêu

Ngày 05/08/2017 18:00 PM (GMT+7)

Dù đang bầu bí nhưng Kim Tae Hee vẫn rất xinh đẹp khi diện áo dài Việt Nam.

Hôm qua (ngày 4/8), trên diễn đàn mạng vừa xuất hiện đoạn quảng cáo mới nhất của bà bầu Kim Tae Hee. Khác với những lần trước đó, Kim Tae Hee lộ diện trong quảng cáo lần này với trang phục áo dài Việt Nam. Đặc biệt, bà xã Bi Rain để lộ bụng bầu 5 tháng rất đáng yêu.

Mặc áo dài Việt Nam, Kim Tae Hee để lộ bụng bầu 5 tháng đáng yêu - 1

Kim Tae Hee giống một cô gái Việt khi diện áo dài, ôm bó sen.

Diện áo dài xanh kết hợp với bó hoa sen hồng, Kim Tae Hee như một cô gái Việt thực thụ. Cô nhận được khá nhiều lời khen ngợi nhờ vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính trong trang phục truyền thống của đất nước hình chữ S.

Mặc áo dài Việt Nam, Kim Tae Hee để lộ bụng bầu 5 tháng đáng yêu - 2

Mặc áo dài Việt Nam, Kim Tae Hee để lộ bụng bầu 5 tháng đáng yêu - 3

Bà xã Bi Rain lộ bụng bầu 5 tháng.

Ngọc nữ màn ảnh cũng chia sẻ cô cảm thấy rất vinh dự khi có cơ hội mặc quốc phục của Việt Nam. Vì đây là lần đầu mặc áo dài nên cô rất hồi hộp. Kim Tae Hee cũng rất thích thú khi có cơ hội khám phá văn hóa của Việt Nam qua tà áo dài.

Trong đoạn quảng cáo, dễ dàng có thể nhận ra bụng bầu ngày một lớn của Kim Tae Hee. Hiện tại, bà xã của Bi Rain đang có bầu được 5 tháng. Cô bắt đầu tiết chế công việc để chuẩn bị sinh con. Dù có tăng cân hơn xưa nhưng gương mặt của Kim Tae Hee vẫn không có nhiều sự thay đổi. Cô vẫn rất đẹp và quyến rũ.

Mặc áo dài Việt Nam, Kim Tae Hee để lộ bụng bầu 5 tháng đáng yêu - 4

Kim Tae Hee và Bi Rain chuẩn bị chào đón con đầu lòng.

Trước đó, hình ảnh Bi Rain và Kim Tae Hee cùng nhau đi sắm đồ nội thất cho nhà mới cũng được đăng tải. Cặp đôi đang bận rộn trang trí nhà cửa để chào đón thiên thần nhỏ sắp chào đời. Các fan đang rất háo hức chờ đợi thông tin về giới tính thực sự của em bé trong bụng Kim Tae Hee. Tuy nhiên, hai vợ chồng vẫn chưa chịu công khai giới tính em bé.

Mặc áo dài Việt Nam, Kim Tae Hee để lộ bụng bầu 5 tháng đáng yêu - 5

Cặp đôi cùng nhau đi sắm đồ nội thất.

Theo Gemini/ News, SM, FB (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h