Mặc Hà Lade "chê bai", Xuân Bắc vẫn quyết bảo vệ Huyền My giữa bão scandal đến cùng

Ngày 18/05/2017 10:00 AM (GMT+7)

Trong khi hot girl Hà Lade bảo vệ cô gái tố cáo Huyền My thì Xuân Bắc lại nêu quan điểm của anh: "sẵn sàng 'chơi sát ván' với ai làm hại Á hậu Huyền My.

Scandal Huyền My bị tố "thả thính" người yêu bạn thân vẫn đang nóng trên các trang mạng. Được biết, mẹ Huyền My đã thuê luật sư vào cuộc để bảo vệ danh dự cho con gái.

Giữa ồn ào của câu chuyện, hotgirl Hà Lade (tên thật: Bùi Thanh Hà) đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về sự việc này. Cô và cô gái tố Á hậu là bạn thân.

"Con người có sĩ diện, biết là lỗi tại thằng đàn ông nhưng người đàn bà một khi bị nhắc nhở tử tế là người thứ ba thì người thứ ba nên có tự trọng. Mẹ nào mà chẳng thương con nhưng một khi con sai thì im lặng là vàng. Còn với thằng trẻ con kia thì ừ đành hộp sữa còn chẳng mua nổi cho con mà rảnh đi đấu giá cái váy người đàn bà mặc. Sống giàu mà không sang thì chẳng khác gì gỗ công nghiệp".

Cuối cùng, hotgirl nhắn nhủ tới bạn thân không nên buồn và bận tâm vì: "Không đáng phải tổn thương vì những kẻ bất lương".

Hà Lade lên tiếng về chuyện của Huyền My

Bên cạnh đó, Huyền My vẫn được khá nhiều người bạn động viên ủng hộ. Đặc biệt là nghệ sĩ Xuân Bắc. Khi có một người bạn an ủi Huyền My: "Những ai tiếp xúc với Huyền My chưa ai từng phàn nàn về cô bé này, vui vẻ lễ phép, nhiệt tình... Giữa thời tiết bình yên nhất thì giông bão vẫn có thể nổi lên lúc nào, xem những cơn giông bão giúp mình cứng cáp và trưởng thành hơn nhé", danh hài Xuân Bắc đã bất ngờ lên tiếng:

"Mình tên là Xuân Bắc. Mình rất thích Huyền My. Mình sẽ bảo vệ cô ấy. Ai cố tình làm hại cô ấy là phương hại đến mình, mình chơi sát ván luôn".

Được biết, Xuân Bắc và Huyền My từng tham gia với nhau khá nhiều chương trình và khá thân thiết. Có lẽ vì vậy nên danh hài đã dành những lời để động viên Huyền My giữa bão dư luận.

Nhưng bên cạnh đó, Huyền My lại được danh hài Xuân Bắc bảo vệ hết mình

Theo Cát Vy Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xuân Bắc