Mạc Hồng Quân bất ngờ tiết lộ chuyện "giao ban" với Kỳ Hân

Mạc Hồng Quân thẳng thắn chia sẻ trên một trang báo, mỗi tháng anh "giao ban" 3-4 lần với người mẫu xinh đẹp Kỳ Hân.

Sau cuộc chia tay ồn ào với Ly Kute, chuyện tình của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân lại trở thành tâm điểm chú ý dư luận. Hôm nay (2/3), những tiết lộ của Mạc Hồng Quân trên một trang báo điện tử đã thu hút nhiều người hâm mộ. Lần đầu tiên, chàng cầu thủ đào hoa thẳng thắn chia sẻ chuyện yêu đương với cô người mẫu xinh đẹp.

mac hong quan bat ngo tiet lo chuyen "giao ban" voi ky han - 1

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân trong lần đầu xuất hiện công khai trước báo giới tại chương trình "The Remix".

Chân sút Việt kiều cho biết, anh rất hạnh phúc với tình yêu mới và không tiếc lời khen ngợi bạn gái quyến rũ, trẻ trung. Cả hai đều có nhiều mối tình trong Vbiz nhưng giờ đây họ không quan trọng chuyện cũ nữa và rất thành thật với nhau, không giấu giếm điều gì. Dù Mạc Hồng Quân đang công tác tại Quảng Ninh, còn Kỳ Hân ở Sài Gòn song cặp đôi vẫn giữ nguyên tắc gặp nhau ít nhất 2 lần mỗi tháng.

Chàng cầu thủ sinh năm 1992 không ngại tiết lộ cả chuyện gặp gỡ của hai người. Anh chia sẻ, từ khi yêu nhau đến giờ, mỗi tháng hai người đều “giao ban” với nhau 3-4 lần. Sự thẳng thắn công khai chuyện riêng tư của Mạc Hồng Quân khiến nhiều người bất ngờ vì từ trước đến nay anh không muốn nói nhiều đến tình cảm cá nhân.

mac hong quan bat ngo tiet lo chuyen "giao ban" voi ky han - 2

mac hong quan bat ngo tiet lo chuyen "giao ban" voi ky han - 3

Cách đây không lâu, Kỳ Hân chia sẻ đoạn clip "khóa môi" Mạc Hồng Quân trên xế hộp.

Nghi vấn Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân yêu nhau đã dấy lên từ khoảng 3 tháng trước khi cả hai cùng diện đồ đôi đi ăn sáng ở Hà Nội, sau đó nắm tay nhau đi mua sắm ở Thái Lan. Kỳ Hân còn không ngại bênh vực Mạc Hồng Quân trên trang cá nhân khi thấy nhiều người "ném đá", chỉ trích anh "bỏ rơi" đứa con trong bụng Khánh Ly.

mac hong quan bat ngo tiet lo chuyen "giao ban" voi ky han - 4

mac hong quan bat ngo tiet lo chuyen "giao ban" voi ky han - 5

Cả hai đều cảm thấy hạnh phúc bên tình yêu mới của đời mình.

Cuối tháng 1 vừa qua, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân lần đầu xuất hiện công khai trước báo giới trong chương trình The Remix. Cách đây chục hôm, nữ người mẫu đã ra Quảng Ninh xem người yêu thi đấu. Cặp đôi 9X đang thể hiện tình cảm rất mặn nồng.

Theo Mily (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác