Mạc Hồng Quân phủ nhận có bạn gái mới

Ngày 18/11/2015 08:59 AM (GMT+7)

Chàng tuyển thủ đào hoa khẳng định: "Đó chỉ là người bạn thân chơi trong nhóm".

Hôm qua, hình ảnh Mạc Hồng Quân và một cô gái xinh đẹp cùng nhau đi ăn được lan truyền với tốc độ "chóng mặt" trên mạng. Không chỉ vậy hai người còn nắm tay nhau rất tình cảm khiến báo chí và dư luận bất ngờ. Cô gái đi cùng Mạc Hồng Quân ngay lập tức cũng bị cư dân mạng "truy lùng" tung tích. Đó là Emmy Nguyễn - một hot girl khá nổi những ngày gần đây. Đặc biệt, cô được biết đến với biệt danh Tây Thi ngủ gật. Ngoài đời, Emmy Nguyễn sở hữu vẻ đẹp khá xinh xắn và hơi "Tây".

Ngay trước đó không lâu, Mạc Hồng Quân dính scandal với người yêu cũ Ly Kute khi cô có bầu và dư luận dành những lời trách móc cho chàng tuyển thủ này.

mac hong quan phu nhan co ban gai moi - 2

Hình ảnh Mạc Hồng Quân và cô gái lạ lan truyền với tốc độ chóng mặt hôm qua

Mới đây, Mạc Hồng Quân đã lên tiếng về hình ảnh anh cùng Emmy Nguyễn. Chàng tuyển thủ có vẻ bực dọc cho biết: "Sẽ phải làm quen dần với cuộc sống gò bó và không có tự do thôi. Một bức ảnh chả thể nói lên điều gì. Nhưng lại có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người..."

Khi được nhiều bạn bè, người thân vào an ủi, Mạc Hồng Quân khẳng định: "Em đang như thế thì yêu đương gì, bạn bè trong nhóm đi ăn thôi".

Hồng Quân được xem là cầu thủ khá đào hoa, anh từng có mối quan hệ tình cảm với  nhiều hot girl nổi tiếng như: Lê Hà, Nancy Nguyễn, Trang Cherry, Ly Kute... Còn Ly Kute, cô đã mang bầu ở tháng thứ 5, cô cũng đã lấy lại tinh thần sau khi chia tay với chàng tuyển thủ đào hoa.

Mới đây, chàng tuyển thủ đã phủ nhận chuyện yêu đương với cô gái này

Mạc Hồng Quân vẫn đang buồn bực vì scandal với người yêu cũ Ly Kute

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ