Mạc Hồng Quân bị so sánh với Bùi Tiến Dũng, Kỳ Hân lên tiếng đáp trả

Ngày 01/02/2018 11:00 AM (GMT+7)

Kỳ Hân bức xúc lên tiếng cho chồng - cầu thủ Mạc Hồng Quân khi bị so sánh với thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Clip thủ môn Bùi Tiến Dũng livestream thu hút lượng fan cực "khủng".

Thông tin về các cầu thủ U23 Việt Nam đang là đề tài hot nhất những ngày vừa qua, khi tất cả những cái tên như Quang Hải, Xuân Trường, Tiến Dũng... đều đang được tìm kiếm cực nhiều trên mạng xã hội. Đặc biệt, thủ môn Bùi Tiến Dũng là người được yêu thích nhất với khả năng bắt bóng cùng vẻ ngoài đẹp trai, chiều cao vượt trội đã chiếm trọn trái tim của hàng triệu cô gái. 

Mới đây, nhiều trang thông tin có so sánh thủ môn Bùi Tiến Dũng với cầu thủ Mạc Hồng Quân, họ mong rằng, chàng thủ môn trẻ tuổi này đừng lặp lại chiến tích "sát gái" của Mạc Hồng Quân những năm về trước. Thấy vậy, Kỳ Hân - vợ của Mạc Hồng Quân đã bức xúc đăng tải đoạn trạng thái trên trang cá nhân.

Theo đó, Kỳ Hân nói: "Đừng so sánh chồng tôi kiểu này nha. Em Dũng xứng đáng được tung hô và mình cũng vô cùng thích em ấy nhá. Nhưng chồng tôi không phải để chà đạp. Dù cho cả thế giới có ghét chồng tôi, thì với tôi, anh ấy vẫn là người chồng tuyệt vời và là người cha chu đáo nha".

Kỳ Hân đã bức xúc lên tiếng thay cho chồng - cầu thủ Mạc Hồng Quân.

mac hong quan bi so sanh voi bui tien dung, ky han len tieng dap tra - 2

Nhiều luồng thông tin mong rằng, Bùi Tiến Dũng sẽ không phải là Mạc Hồng Quân thứ 2.

Trước khi dính vào những câu chuyện tình ái ồn ào với hot girl Ly Kute hay Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân từng là một trong những chân sút sáng giá của đội tuyển Việt Nam. Anh từng ghi rất nhiều bàn thắng đẹp khi còn khoác áo đội tuyển U23 Việt Nam. Những năm về trước, Mạc Hồng Quân cũng từng được tung hô, được người dân chào đón.

mac hong quan bi so sanh voi bui tien dung, ky han len tieng dap tra - 3

Hiện tại, Mạc Hồng Quân đang hạnh phúc với gia đình nhỏ cùng với người mẫu Kỳ Hân.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kỳ Hân