Mạc Hồng Quân khéo khoe việc Kỳ Hân thân thiết với mẹ chồng

Ngày 21/09/2016 19:03 PM (GMT+7)

Cầu thủ điển trai Mạc Hồng Quân cho biết, mẹ anh thường xuyên gửi ảnh thời bé của anh cho con dâu - nữ người mẫu Kỳ Hân.

Mới đây, Kỳ Hân khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ hình ảnh Mạc Hồng Quân thời còn "bỉm sữa". Khi đó, cậu bé Mạc Hồng Quân bụ bẫm nằm trên giường rất đáng yêu. Kỳ Hân tâm sự: "Chàng của hai mươi mấy năm về trước, nhìn ghét muốn chết nhỉ?".

Điểm chú ý, chính Mạc Hồng Quân vào bình luận dưới tấm ảnh này. Anh hỏi lại: "Ảnh nào mẹ gửi vợ cũng up hết à?". Điều này khiến nhiều người bất ngờ bởi mối quan hệ thân thiết của mẹ Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân khi hai người thường xuyên gửi ảnh và tâm sự với nhau.

Kỳ Hân khoe ảnh Mạc Hồng Quân hơn 20 năm trước

Và hình ảnh "dìm hàng" chàng cầu thủ hiện tại

Trước đây, trong đám cưới Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân, mẹ nam cầu thủ không xuất hiện, chính vì thế, nhiều người cho rằng, mẹ Mạc Hồng Quân không ưa Kỳ Hân, tuy nhiên, điều này dường như không đúng khi Mạc Hồng Quân đã "hé lộ" về mối quan hệ khá tốt đẹp của mẹ anh và con dâu.

Hiện tại, Mạc Hồng Quân vẫn đang thi đấu cho Than Quảng Ninh, còn Kỳ Hân thì đang có bầu ở những tháng giữa thai kỳ, cô thường up ảnh nửa người và hay mặc áo rộng, váy suông để che bụng bầu.

Kỳ Hân hiện đang có bầu vào khoảng giữa thai kỳ với chàng cầu thủ điển trai

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt