Mặc "người tình" ôm xác khóc lóc, Mỹ Tâm lại trông như đang cố nhịn cười trong MV mới

Ngày 15/10/2017 19:17 PM (GMT+7)

Tấm hình ghi lại khoảnh khắc nhân vật nữ do Mỹ Tâm thủ vai trong MV mới nhất dù đã chết rồi nhưng trông như đang nhịn cười.

MV mới của Mỹ Tâm mang tên "Đừng hỏi em" vừa ra mắt đã khiến khán giả đứng ngồi không yên với những cảnh quay đẹp mắt thời xưa. Mỹ Tâm và diễn viên Mai Tài Phến thủ 2 vai chính trong MV. Đoạn kết trong ca khúc, khoảnh khắc Mỹ Tâm bị bắn chết và gục ngã trên tay nhân vật nam được cộng đồng mạng bình luận rôm rả trên MXH.

MV "Đừng hỏi em" của Mỹ Tâm.

Bên cạnh những lời khen về nội dung MV cũng như cách diễn xuất của Mỹ Tâm. Nếu để ý một chút ở phía cuối, đoạn Tài Phến ôm Mỹ Tâm khóc ngất lên vì người yêu bị bắn chết. Hình ảnh Mỹ Tâm đang cố nhịn cười trên tay diễn viên nam đang được người hâm mộ chia sẻ rầm rộ. 

Có ai thấy Mỹ Tâm đang cố "nhịn cười" không?

Nhiều khán giả xem xong MV đặt câu hỏi: "Ơ kìa, rõ là "cô giáo làng" Mỹ Tâm che chắn cho anh người yêu bị bắn chết rồi cơ mà, hay tại biểu cảm gào thét của anh Phến khiến chị phải nhịn cười lần cuối ?!

Một bình luận khá hài hước từ người hâm mộ. 

MV Đừng hỏi em là MV đầu tiên của Mỹ Tâm có nội dung ca ngợi tình yêu giản dị, đơn sơ, chân thành giữa thời chiến tranh của cô giáo (Mỹ Tâm) và chiến sĩ do Mai Tài Phến thủ vai. Tuy nhiên, biến cố xã hội khiến họ dần cách trở, dẫn đến mâu thuẫn và rồi bi kịch ập đến khi cô gái dùng thân mình để chắn đạn cho người yêu.

Nhân vật cô giáo do Mỹ Tâm thủ vai.

Vẫn với thông điệp ca ngợi sự hy sinh trong tình yêu, tuy nhiên, hình thức thể hiện câu chuyện mới lạ giúp MV thêm sức hút và khác biệt với những sản phẩm hiện tại của Vpop. Kịch bản MV cũng do chính Mỹ Tâm viết.

Chuyện tình ngọt ngào thời chiến do Mỹ Tâm tự viết kịch bản.

>> Xem tiếp: MÃI CHẲNG CHỊU LẤY CHỒNG, MỸ TÂM NÓI TỚI ĐÂU "GÁI Ế" THẤM TỚI ĐÓ

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz