Mai Phương Thúy nhắc lại scandal mặc áo dài phản cảm năm xưa và không quên cảm ơn

Ngày 16/09/2018 15:00 PM (GMT+7)

Thay vì chôn vùi, Hoa hậu Mai Phương Thuý bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh mặc tà áo dài mỏng tang năm xưa.

XEM VIDEO: Noo Phước Thịnh hôn Mai Phương Thuý trong đám cưới Á hậu Tú Anh. 

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh trong scandal của mình cách đây 6 năm. Đây là một khoảnh khắc trong bộ ảnh mà Mai Phương Thúy từng nhận nhiều "ném đá" hay nặng nề hơn là thời điểm ấy cô suýt chút nữa mà mất chiếc vương miện trên đầu. 

"That photoshoot, 6 years ago, most controversial one I had. Still owe people who supported me a big Thank you for standing by my side" (Tạm dịch: Buổi chụp hình đó cách đây 6 năm trước. Đây cũng là hình ảnh gây tranh cãi nhất của tôi. Tôi vẫn còn nợ những người đã ủng hộ mình. Cám ơn vì đã ở bên cạnh tôi) - Mai Phương Thuý viết. 

mai phuong thuy nhac lai scandal mac ao dai phan cam nam xua va khong quen cam on - 1

Bức ảnh gây sóng gió 6 năm trước của Mai Phương Thuý. 

Bên dưới phần bình luận, có rất nhiều người động viên cô: "Sóng gió đã qua, Thúy hãy quên đi nhé vì: 'Ai chiến thắng mà không từng thất bại. Ai nên khôn mà chẳng dại đôi lần", hay "Nhờ những vấp ngã đó mà Thúy đã có được những thành công như hôm nay. Dám đối diện và nhắc lại về quá khứ như vậy là Thúy đã trưởng thành. Chúc Hoa hậu luôn vui tươi, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống". 

Bộ hình này của Mai Phương Thúy được thực hiện với ý tưởng là muốn tôn vinh nét đẹp hình thể của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài. Nhưng bên cạnh một số lời khen, cô lại nhận được rất nhiều lời chỉ trích, cho rằng đây là bộ ảnh phản cảm.

Tại thời điểm năm 2012, Mai Phương Thúy cùng ê-kip đã gửi lời xin lỗi đến công chúng. Đây chính là scandal lớn nhất trong sự nghiệp từ lúc cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2006. 

mai phuong thuy nhac lai scandal mac ao dai phan cam nam xua va khong quen cam on - 2

Cho đến thời điểm hiện tại, hình ảnh của Mai Phương Thuý nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Cô cám ơn những người đã luôn ủng hộ mình.

30 tuổi, Hoa hậu Mai Phương Thuý giàu có cỡ nào trong showbiz Việt?
Mai Phương Thuý được biết đến là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu khối tài sản cực "khủng".
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao