Mai Phương Thúy: "Tôi vẫn cao 1m79 thôi"

Ngày 09/03/2014 08:05 AM (GMT+7)

Hoa hậu Mai Phương Thúy "đính chính" lần cuối về chiều cao thực tế của cô.

Mới đây, trên một số trang mạng đăng tải thông tin Hoa hậu Mai Phương Thúy vừa đạt chiều cao "khủng" mới 1m88. Điều này không chỉ khiến độc giả bất ngờ mà ngay cả Mai Phương Thúy cũng hết sức ngạc nhiên.

Sở dĩ Mai Phương Thúy bất ngờ "cao lên" 9cm bắt nguồn từ câu chuyện bông đùa của người bạn thân với Mai Phương Thúy:


Người bạn của Mai Phương Thúy bông đùa trên trang cá nhân

"Trong một buổi xem phim cùng Hoa hậu Mai Phương Thúy. Cô thở dài:

- Em buồn quá.

- Sao vậy em?

- Em lại cao thêm anh ạ?

- Cao thì càng tốt chứ sao?

- Không, cao vừa thôi chứ cao quá em ế chắc luôn đó anh. Với lại, khi đứng nói chuyện với em anh không thấy mỏi cổ sao?

Ờ... ờ... Kể cũng lạ, đăng quang năm 2006, lúc đó Mai Phương Thúy chỉ cao 1m79, rồi những năm tiếp theo, cô ngày một cao hơn. Năm 2012 cô cao thêm 5cm tức là 1m84. Gần đây nhất, cô vừa đo lại vào tháng 2-2014 thì thấy chiều cao của mình đã là 1m88.

Còn mình, năm 2006 đo được: 1m65. Đến năm 2014, mình leo lên cái cân đo điện tử, nó oang oang giữa chợ: "Chiều cao: một mét sáu mươi tư, cân nặng: 57 kg, bo đì hơi gầy một tí, đề nghị giữ gìn sức khỏe". Dễ quê...

Mai Phương Thúy thì cao lên từng ngày còn mình thì có dấu hiệu lùn đi".

Tuy nhiên, ngay sau đó câu chuyện đùa này lại được đăng tải lên mạng đã khiến Mai Phương Thúy rất khó chịu. "Quá đáng thật... Tại sao tôi cứ bị dính vào những phát ngôn không phải nhưng cứ bị gắn vào của mình", Mai Phương Thúy bức xúc.


Mai Phương Thúy rất bức xúc khi chiều cao của cô bị mang ra bàn tán

Thực tế, chiều cao của Mai Phương Thúy đến nay vẫn chỉ là 1m79. Bằng với số đo khi cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006. Trước đây, do một chút nhầm lẫn về đo đạc nên có thông báo cho rằng Mai Phương Thúy đã cao lên 1m82-83.

Nhưng mới đây, sau khi đo lại bằng thước nhân trắc học thì chiều cao của Hoa hậu Việt Nam 2006 vẫn không tăng thêm chút nào. Điều này vừa được Mai Phương Thúy "đính chính" trên trang cá nhân. Và Hoa hậu cũng mong mọi người đừng lấy chiều cao của cô ra để làm chủ đề mua vui nữa.

Mai Phương Thúy viết: "Mình không nói như vậy nha.. Phiền quá đi!! Biết là bạn mình chỉ đùa nhưng cũng không muốn lan truyền thêm những tin thất thiệt nữa. Mình nói lần cuối là từ lúc thi mình cao 1m79... Sau có một chút nhầm lẫn về đo đạc nên có thông báo nói mình cao lên 1m82-83... Sau khi mình đo lại thước nhân trắc học gần đây thì vẫn 1m79. Các bạn đừng lấy chiều cao của mình ra làm chủ đề nữa thì mình sẽ vui và biết ơn lắm lắm...".


Mai Phương Thúy "đính chính" lần cuối về chiều cao của mình trên trang cá nhân.


Sau 8 năm đăng quang, chiều cao của Mai Phương Thúy vẫn không hề thay đổi - 1m79.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mai Phương Thúy