Mai Phương Thúy phủ nhận "đi Mỹ với bạn trai"

Ngày 20/02/2014 19:03 PM (GMT+7)

Hoa hậu Việt Nam cho biết, cô không sang Mỹ "du hí" với bạn trai như lời đồn.

Sáng nay, khi những hình ảnh Mai Phương Thúy một mình ở sân bay lên đường sang Mỹ, nhiều trang mạng đã đặt ra nghi vấn: Phải chăng cô đang bí mật đi chơi với bạn trai? Được biết, người đàn ông được cho là bạn trai Mai Phương Thúy cũng đang ở Mỹ, do đó nhiều người càng tin vào điều này.

Mai Phương Thúy một mình sang Mỹ khiến nhiều người nghi vấn cô đi sang đó "du hí" cùng bạn trai

Liên lạc với quản lý của Mai Phương Thúy, cũng là người cùng bạn bè ra sân bay tiễn Mai Phương Thúy lên đường vào hôm qua, anh cho biết, không hề có chuyện Hoa hậu Việt Nam 2006 sang Mỹ gặp bạn trai như mọi người nói.

"Sau thời gian nghỉ Tết, Thúy muốn có thời gian dành cho bản thân hơn.Vì thế, cô ấy tự thưởng cho mình chuyến đi Mỹ để du lịch, kết hợp mua sắm, chứ không có chuyện Thúy đi sang Mỹ để du hí với bạn trai. Công việc sau Tết cũng Thúy khá bận rộn, do đó, trước khi bắt đầu vào guồng quay công việc Thúy muốn tranh thủ thư giãn một chút".

Mai Phương Thúy và người đàn ông được cho là bạn trai của cô

Khi được hỏi về người được cho là bạn trai Mai Phương Thúy mà bấy lâu báo chí đăng tải cũng đang ở Mỹ, quản lý Mai Phương Thúy cho biết, đó là một sự trùng hợp khi người này đã sang Mỹ khá lâu, còn Mai Phương Thúy thì hôm qua mới lên đường.

Lý giải việc Mai Phương Thúy đi du lịch một mình, quản lý của cô cho biết, đó chỉ là điều bên ngoài mọi người nhìn thấy, chứ sự thực là khác. Không phải Mai Phương Thúy sẽ cô đơn trong cả hành trình sang Mỹ:

"Là người nói giỏi ngoại ngữ, có nhiều bạn bè, nên Thúy đi đâu cũng có bạn. Do đó, cô ấy không sợ sẽ đơn độc. Rất nhiều bạn bè của Thúy ở Mỹ hứa sẽ đưa cô ấy đi chơi và giúp đỡ Thúy trong thời gian ở Mỹ".

Được biết, chuyến đi này của Mai Phương Thúy dài khoảng 15 ngày. Sau khi trở về từ Mỹ, Mai Phương Thúy sẽ tiếp tục các dự án của mình. Hiện tại, người đẹp đã nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo nhưng cô đành gác lại để đi Mỹ một thời gian.

Mai Phương Thúy khẳng định không sang Mỹ "du hí" cùng bạn trai

Theo An An (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mai Phương Thúy
Tin hay đừng bỏ lỡ