Mai Phương Thúy trẻ trung như nữ sinh cấp 3

Ngày 09/03/2013 00:05 AM (GMT+7)

Một hình ảnh dịu dàng nhưng vẫn rất hấp dẫn của Hoa hậu Việt Nam 2006.

Ngày hôm qua (8/3), nàng Hoa hậu nổi tiếng đã có mặt tại một event chia sẻ những câu chuyện về đời sống phụ nữ. Trang điểm nhẹ nhàng, tết tóc và diện áo sơ mi trắng, nhiều người rất bất ngờ vì nhìn Mai Phương Thúy như một cô nữ sinh học cấp 3. Vốn nổi tiếng là “nữ hoàng tiệc tùng” tuy nhiên cách ăn mặc của cô rất phù hợp với từng sự kiện mà người đẹp tham gia.

Trong năm 2013, Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng hứa sẽ ít đi dự event hơn và chịu khó vào công tác hoạt động xã hội và công việc từ thiện như cô đã làm vài năm về trước.

Mai Phương thủy trẻ trung với áo sơ mi và tóc tết

Tự tin chia sẻ quan điểm của bản thân cùng các chị em phụ nữ khác tại event

Lắng nghe tâm sự của những thành viên khác

Chia sẻ về kế hoạch trong năm 2013, Mai Phương Thúy cho biết, năm nay cô sẽ hạn chế tham gia các event mà tập trung cho công tác từ thiện. Đây cũng là hoạt động mà cô từng được công chúng ca ngợi kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006.

Vẻ đẹp dịu dàng của Mai Phương Thúy

Sau một thời gian nhờ chế độ ăn uống hợp lý Mai Phương Thúy đã giảm được 8kg, giờ đây thân hình của cô càng thon thả và quyến rũ

Ăn mặc giản dị nhưng túi hiệu là điều không thể hiếu của Mai Phương Thúy, cô đeo túi hiệu prada có giá gần 2000$ ( gần 40 triệu đồng)

Với hình ảnh nữ tính và trẻ trung này cô rất được lòng người hâm mộ

Hoa hậu Mai Phương Thúy cười khoe rằng, cô tự tết tóc và trang điểm nhẹ nhàng mà không cần đến chuyên gia make-up.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mai Phương Thúy