Mai Thanh The Bells hạnh phúc với con trai ở Mỹ

Ngày 27/05/2014 09:23 AM (GMT+7)

Cựu thành viên nhóm The Bells đã có con trai kháu khỉnh.

The Bells là một trong những nhóm nhạc được yêu thích ở nước ta khoảng hơn 10 năm về trước. Nhóm thành lập vào tháng 12/1999 với ba thành viên đầu tiên là Mai Thanh, Minh Du và Quang Huy, vào năm 2003 thì thành viên Minh Du tách nhóm, sau đó Đài Trang gia nhập vào The Bells. Năm 2005 Quang Huy cũng chia tay với nhóm, thế chỗ Quang Huy là Phước Huy. 

Với đội hình mới, nhóm The Bells liên tiếp gặt hái được nhiều thành công, đã cho ra mắt 4 album riêng và nhận được nhiều giải thưởng âm nhạc quan trọng như Làn sóng xanh, Mai Vàng …Gần 10 năm thành lập The Bells luôn là nhóm nhạc được giới trẻ yêu thích bởi phong cách âm nhạc trẻ trung, kết hợp với vũ đạo đẹp mắt.

Nhóm The Bells những năm 2000 ở Việt Nam

Sau gần 10 năm thành lập, năm 2008, nhóm The Bells tạm dừng hợp tác cùng nhau. Nói về việc chia tay nhóm, đại diện nhóm The Bells, Mai Thanh chia sẻ: “Không có nguyên nhân nào làm The Bells tan rã vì cả 3 thành viên như những người thân trong gia đình, chỉ có điều phải đến lúc kết thúc. The Bells kết thúc không có nghĩa là chấm dứt tất cả mà nó sẽ mở ra cho mỗi thành viên những kế hoạch mới”.

Sau khi chia tay nhóm, Mai Thanh kết hôn và sang Mỹ định cư. Hiện tại cả 3 thành viên The Bells phiên bản 1 đều định cư và sinh sống tại Mỹ. 2 thành viên còn lại Đài Trang và Minh Huy đang bận rộn với những dự án kinh doanh tại Việt Nam.

Sau khi chia tay nhóm, Mai Thanh có thời gian làm quản lý ca sĩ

Sau đó cô chuyển sang Mỹ định cư

Nhóm The Bells phiên bản 1 trên đất Mỹ

Hình ảnh nhóm The Bells phiên bản 2

Mới đây, những hình ảnh về con trai Mai Thanh đã được tiết lộ. Cậu bé vô cùng đáng yêu và kháu khỉnh. Mai Thanh đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Thi thoảng, cô gặp gỡ các thành viên cũ của The Bells tại Mỹ. Khi về Việt Nam, nữ ca sĩ vẫn liên hệ lại với một số bạn bè cũ trong giới.

Mai Thanh vừa hạ sinh con trai đầu lòng cách đây không lâu

Cậu bé rất đáng yêu và bụ bẫm

Tuy nhiên, hiện tại cô chưa tiết lộ gì nhiều về con trai bé bỏng

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đài Trang The Bells