Mải vui, Leo DiCaprio "bỏ quên" cả tượng vàng Oscar

Ngày 01/03/2016 09:25 AM (GMT+7)

Tượng vàng Oscar có thực sự quý giá với nam tài tử Leo DiCaprio?

Sau hơn 22 năm ngồi chầu chực có cơ hội chạm được vào tượng vàng Oscar, cuối cùng Leo DiCaprio cũng có thể một lần được thỏa ước nguyện tại Oscar 2016. Chiến thắng ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, Leo DiCaprio trở thành cái tên hot nhất trên đầu báo trong 2 ngày liên tiếp.

Chiến thắng của Leo DiCaprio không nằm ngoài dự đoán của nhiều người bởi tất cả những gì mà anh đã nỗ lực cố gắng trong suốt khoảng thời gian qua cho các tác phẩm điện ảnh. Mặc dù trân quý tượng vàng như một món bảo bối vô giá nhưng khi bị phát hiện đối xử "vô tình" tượng vàng, khán giả lại thắc mắc liệu giải Nam chính xuất sắc nhất tại Oscar có thực sự quý giá đối với Leo DiCaprio?

Mải vui, Leo DiCaprio quot;bỏ quênquot; cả tượng vàng Oscar - 1

Leo DiCaprio giành được tượng vàng sau hơn 22 năm chờ đợi.

Mải vui, Leo DiCaprio quot;bỏ quênquot; cả tượng vàng Oscar - 2

Nam tài tử đã có bài diễn văn về biến đổi khí hậu khá thú vị.

Tại bữa tiệc hậu lễ trao giải Oscar, rất nhiều ngôi sao đình đám trong làng điện ảnh đã có mặt để cùng nhau ăn mừng chiến thắng, Leo DiCaprio cũng không phải là ngoại lệ. Anh được rất nhiều bậc tiền bối và hậu bối gửi lời chúc mừng và mong muốn được chụp hình "tự sướng" với Leo và tượng vàng. Có thể nói, trong suốt bữa tiệc, Leo DiCaprio không rời khỏi tượng vàng nửa bước và luôn nắm giữ nó trong tay như một vật báu. Người duy nhất mà nam tài tử tin tưởng đưa cho chính là mẹ của mình.

Mải vui, Leo DiCaprio quot;bỏ quênquot; cả tượng vàng Oscar - 3

Leo và tượng vàng danh giá hậu Oscar.

Mải vui, Leo DiCaprio quot;bỏ quênquot; cả tượng vàng Oscar - 4

Nam tài tử chụp hình cùng bạn bè với tượng vàng trên tay.

Mải vui, Leo DiCaprio quot;bỏ quênquot; cả tượng vàng Oscar - 5

Anh không rời bức tượng nửa bước.

Mải vui, Leo DiCaprio quot;bỏ quênquot; cả tượng vàng Oscar - 6

Người duy nhất chạm vào tượng vàng của Leo chính là mẹ anh.

Nhưng, sau khi ôm khư khư nó trong tay và khoe khắp nơi báu vật, Leo DiCaprio lại "vô tâm" để tượng vàng dưới đất và mải mê nghịch điện thoại. Hành động của nam diễn viên nhanh chóng lọt vào ống kính phóng viên. Đặc biệt, nam tài tử còn vô tình... bỏ quên cả tượng vàng sau khi tới nhà hàng Ago vui vẻ cùng bạn bè và các fan.

Theo tin tức từ TMZ, lúc rời khỏi Ago, trên tay Leo không còn tượng vàng danh giá nhất hành tinh. Trong khi Leo đã yên vị trên xe, một người đàn ông bất ngờ chạy vội ra xe và cầm theo tượng vàng của nam tài tử. Khi phát hiện ra mình đã bỏ quên, Leo chỉ kịp thốt lên: "Ôi tượng vàng của tôi!".

Mải vui, Leo DiCaprio quot;bỏ quênquot; cả tượng vàng Oscar - 7

Hình ảnh Leo DiCaprio bất ngờ "vô tình" với tượng vàng.

Mải vui, Leo DiCaprio quot;bỏ quênquot; cả tượng vàng Oscar - 8

Nam tài tử xuất hiện tại nhà hàng Ago sau bữa tiệc.

Mải vui, Leo DiCaprio quot;bỏ quênquot; cả tượng vàng Oscar - 9

Một người đàn ông chạy vội ra xe mang theo tượng vàng cho Leo DiCaprio.

Sự vô tình của Leo DiCaprio khiến không ít người ngạc nhiên bởi trước đó, nam tài tử của The Revenant đón nhận giải thưởng với vẻ mặt hạnh phúc xen lẫn tự hào, pha chút bồi hồi như lần đầu được mẹ tặng quà sinh nhật. Thậm chí, trong suốt bữa tiệc anh đã không thể rời tay khỏi tượng vàng danh giá.

Theo Sao Biển/ DM, TMZ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h