Người đẹp "Sắc, giới" giấu bụng bầu tại sân bay

Ngày 29/02/2016 19:30 PM (GMT+7)

Hậu tuyên bố có bầu, Thang Duy không ngại bị ống kính phóng viên theo sát tại sân bay.

Người đẹp Sắc, giới giấu bụng bầu tại sân bay

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Thang Duy xuất hiện tại sân bay. Đây là lần lộ diện hiếm hoi của nữ diễn viên kể từ sau khi cô chia sẻ thông tin có bầu trên trang cá nhân. Xuất hiện giữa đời thường, Thang Duy ăn mặc khá trẻ trung và luôn mỉm cười khi đối diện với ống kính máy ảnh. Nữ diễn viên còn quàng khăn che kín bụng để tránh bị nhòm ngó. Tuy nhiên, dễ dàng có thể nhận ra vòng 2 của Thang Duy đang ngày một lớn.

Người đẹp quot;Sắc, giớiquot; giấu bụng bầu tại sân bay - 1

Thang Duy xuất hiện trẻ trung tại sân bay.

Người đẹp quot;Sắc, giớiquot; giấu bụng bầu tại sân bay - 2

Nữ diễn viên mỉm cười tươi tắn khi phát hiện ra ống kính phóng viên.

Người đẹp quot;Sắc, giớiquot; giấu bụng bầu tại sân bay - 3

Người đẹp quot;Sắc, giớiquot; giấu bụng bầu tại sân bay - 4

Thang Duy đã lộ bụng bầu khá rõ.

Thang Duy mới chia sẻ thông tin có bầu cách đây không lâu. Đây là đứa con đầu lòng của cô kể từ sau 2 năm kết hôn với đạo diễn Kim Tae Young. Không chỉ chia sẻ trên trang cá nhân tin vui này, người đại diện của Thang Duy còn viết trên weibo cá nhân: "Chúng tôi rất vui mừng khi biết tin cô ấy sắp làm mẹ. Hy vọng em bé chào đời sẽ bình an. Cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người!".

Cách đây không lâu, hình ảnh Thang Duy và Kim Tae Young đi mua sắm cũng được các fan chụp lại thu hút sự quan tâm của báo chí truyền thông. Cặp đôi khá thoải mái và vô tư xuất hiện trước chốn đông người.

Người đẹp quot;Sắc, giớiquot; giấu bụng bầu tại sân bay - 5

Thang Duy cùng chồng đi mua sắm.

Đi cùng với vợ chồng Thang Duy là bố của nữ diễn viên. Hiện tại, Thang Duy đang sắp xếp công việc và giành thời gian nghỉ ngơi. Được biết, vợ chồng cô định cư tại Hàn Quốc và có kế hoạch sinh con tại đây.

Không được quyền nuôi con, Kim Hyun Joong sẽ mất tiền tỷ

Mặc dù đã thương lượng với cô Choi nhưng Kim Hyun Joong vẫn không có được thỏa thuận theo ý muốn về quyền được nuôi con. Trước đó, sau khi xét nghiệm ADN, nam ca sĩ nổi tiếng đã xác định được mình chính là cha đẻ của con trai cô Choi và mong muốn có thể hoàn thành trách nhiệm làm cha.

Người đẹp quot;Sắc, giớiquot; giấu bụng bầu tại sân bay - 6

Kim Hyun Joong sẽ mất hàng chục tỷ đồng nếu không giành được quyền nuôi con.

Cô Choi, bạn gái cũ của Kim Hyun Joong yêu cầu nam ca sĩ phải bồi thường và trợ cấp hàng tháng để nuôi con. Cô Choi cũng cho biết mình sẽ không bao giờ chấp nhận bất cứ thỏa thuận nào từ phía Kim Hyun Joong. Được biết, cả hai sẽ tiếp tục gặp nhau vào ngày 8/4 tới để đàm phán lần hai.

Người đẹp quot;Sắc, giớiquot; giấu bụng bầu tại sân bay - 7

Scandal tình ái của Kim Hyun Joong và bạn gái cũ cô Choi là đề tài nóng trên mặt báo.

Theo một số nguồn tin, nếu vụ đàm phán lần hai thất bại, Kim Hyun Joong sẽ phải chi một khoản tiền khá lớn trong đó là 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) tiền bồi thường, tiền hàng tháng chu cấp cho con là 5 triệu won (91 triệu đồng) đến khi đứa bé đủ 19 tuổi. Như vậy, Kim Hyun Joong sẽ mất tất cả 3,4 tỷ won (khoảng 62 tỷ đồng).

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h