Màn từ chối tình cảm người cũ của "thầy giáo mưa" Mai Tài Phến khiến dân mạng xôn xao

Ngày 17/12/2017 23:25 PM (GMT+7)

Mai Tài Phến từ chối tình cảm của “người xưa” bằng nụ hôn lên trán. Không muốn thấy cảnh này, diễn viên Huỳnh Thanh Trực bất ngờ tỏ tình với “người xưa” của Mai Tài Phến.

Đêm thi thứ 4 của Én Vàng 2017 với chủ đề “Các chương trình giải trí trên truyền hình” đã đã mang đến nhiều bất ngờ. Đặc biệt là sự xuất hiện của "thầy giáo mưa" Mai Tài Phến và người yêu cũ Phương Linh.

Mở đầu đêm thi là cặp thí sinh Thùy Dung và Quang Huy với thử thách dẫn chương trình Vì yêu mà đến. Khách mời của cả hai là 4 anh chàng diễn viên trẻ tiềm năng và đều thuộc cung Kim Ngưu đó là: “thầy giáo mưa” Mai Tài Phến, diễn viên Huỳnh Thanh Trực - Á quân Gương mặt điện ảnh 2017, diễn viên Nguyễn Anh Tú - Quán quân Cười xuyên Việt 2016, Quán quân Cùng nhau tỏa sáng 2016 Bảo Kun – Bak và nữ diễn viên Phương Linh. 

man tu choi tinh cam nguoi cu cua "thay giao mua" mai tai phen khien dan mang xon xao - 1

Dàn khách mời của chương trình Vì yêu mà đến phiên bản Én vàng.

Với quan điểm trong tình yêu, điều hạnh phúc nhất là được thể hiện mình, Phương Linh đã thể hiện ca khúc “Hãy về với nhau” của nhạc sĩ Hoàng Nhã. Ca khúc cũng chính là tâm sự của cô muốn gửi đến 1 trong 4 chàng trai khách mời của chương trình – người đã từng có mối tình thời sinh viên với cô. Đó chính là nam diễn viên đang gây sốt hiện nay Mai Tài Phến. 

man tu choi tinh cam nguoi cu cua "thay giao mua" mai tai phen khien dan mang xon xao - 2

Phương Linh và Mai Tài Phến từng là bạn thời sinh viên.

Gặp lại nhau sau 2 năm, Phương Linh rơi nước mắt hỏi “người xưa”: “Phến có sống tốt không? Phến có nhớ những nơi đưa Linh đi không?" Cũng xúc động không kém, Mai Tài Phến gật đầu xác nhận. 

Và câu hỏi cuối cùng Phương Linh dành cho Mai Tài Phến là: “Phến một lần nữa đi cùng Linh được không?” Bất ngờ trước câu hỏi của Phương Linh, Mai Tài Phến bối rối và khó xử nhưng cuối cùng anh cũng đưa ra câu trả lời.

man tu choi tinh cam nguoi cu cua "thay giao mua" mai tai phen khien dan mang xon xao - 3

Phương Linh tham dự chương trình để bày tỏ nỗi lòng cùng Mai Tài Phến.

 “Là một người đàn ông, không bao giờ làm cho người phụ nữ tổn thương. Đối với anh, anh đã, đang và sẽ không bao giờ làm cho người phụ nữ của mình bị tổn thương. Và Phương Linh mãi mãi là bạn tốt của anh. Anh chắc chắn Phương Linh sẽ hạnh phúc bởi vì một người yêu thật lòng sẽ tìm được một người thật lòng yêu mình. Xin lỗi và cảm ơn”, Mai Tài Phến nói.

man tu choi tinh cam nguoi cu cua "thay giao mua" mai tai phen khien dan mang xon xao - 4

 Sau lời từ chối tình cảm của Phương Linh, Mai Tài Phến đã nhẹ nhàng nắm tay và đặt lên trán “người xưa” một nụ hôn. 

Xem toàn bộ clip về cuộc gặp lại của Mai Tài Phến và tình cũ ngay trên truyền hình

Trong khi đó, mhận phải cơn mưa lời chê từ các giám khảo là cặp thí sinh Tường Vi và Thúy Vy với thử thách dẫn chương trình Tôi có thể (I Can Do That). Cả hai xuất hiện với phong cách trẻ trung, sôi động trên nền ca khúc Vì tôi còn sống (sáng tác Tiên Tiên) và Là con gái phải xinh (sáng tác Đỗ Hiếu) do cả hai thể hiện. Khách mời tham gia hỗ trợ là diễn viên Lê Dương Bảo Lâm và diễn viên Khả Như. 

man tu choi tinh cam nguoi cu cua "thay giao mua" mai tai phen khien dan mang xon xao - 5

. Tường Vi và Thúy Vy.

man tu choi tinh cam nguoi cu cua "thay giao mua" mai tai phen khien dan mang xon xao - 6

Khách mời hỗ trợ Lê Dương Bảo Lâm.

man tu choi tinh cam nguoi cu cua "thay giao mua" mai tai phen khien dan mang xon xao - 7

 Nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm biểu diễn màn xiếc móc dây xích vào mí mắt để treo quả tạ 10 kg và dùng cây thương nhọn đâm vào cổ rồi dùng sức uốn cong cây thương.

Bảo Lâm cho biết cũng phải 2 năm rồi mới diễn lại tiết mục này vì đây chính là tiết mục anh biểu diễn để kiếm sống sau khi tốt nghiệp ĐH Sân khấu điện ảnh TP.HCM và chưa tìm được việc làm. Tuy nhiên, phần trình diễn của Bảo Lâm đã khiến cho các giám khảo và khán giả khá hồi hộp, lo sợ. Sau tiết mục, các giám khảo đã đồng loạt “nghiêm cấm” anh biểu diễn xiếc công phu. 

Cặp thí sinh cuối cùng là Quang Quý và Misoa Kim Anh với thử thách dẫn chương trình cho talkshow Hát câu chuyện tình. Khách mời tham gia hỗ trợ cho 2 thí sinh là diễn viên hài Lê Giang.

man tu choi tinh cam nguoi cu cua "thay giao mua" mai tai phen khien dan mang xon xao - 8

Diễn viên hài Lê Giang đã có những trải lòng về cuộc đời làm nghệ sĩ nhiều chông gai, phải sống xa con và đi làm nail ở nước ngoài để kiếm sống.

man tu choi tinh cam nguoi cu cua "thay giao mua" mai tai phen khien dan mang xon xao - 9

 Quang Quý và Misoa Kim Anh còn dành tặng nữ ca sĩ 1 món quà đặc biệt đó là đoạn video Duy Phước và Lê Lộc bày tỏ tình cảm dành cho mẹ.

Kết quả của đêm thi thứ 4, thí sinh Quang Quý dẫn đầu với số điểm 34,75 điểm, kế đến là Misoa Kim Anh 34,5 điểm, Quang Huy 33,75 điểm. 

Đêm thi thứ 5 của Én Vàng 2017 sẽ tiếp nối chủ đề “Các chương trình giải trí trên truyền hình” với 6 thí sinh còn lại trong top 12 là Kiều Ngân, Phương Uyên, Nguyên Bảo, Đàm Phương Linh, Minh Trí và Mạnh Tùng. 

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mai Tài Phến