Mang tiếng chồng phản bội, Đồng Lệ Á quyết tâm đẹp lên vừa hiện đại vừa xuất chúng

Ngày 12/07/2017 14:00 PM (GMT+7)

Đồng Lệ Á khoe "mình hạc" mảnh mai đầy quyến hút.

Mới đây, khi tham gia một sự kiện của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, Đồng Lệ Á khiến các fan tròn mắt ngạc nhiên khi lộ diện vừa xinh đẹp vừa quyến rũ. Sau sóng gió hôn nhân, Đồng Lệ Á lại tìm được chính mình.

Mang tiếng chồng phản bội, Đồng Lệ Á quyết tâm đẹp lên vừa hiện đại vừa xuất chúng - 1

Đồng Lệ Á gây ấn tượng khi vừa xuất hiện.

Thay vì hình ảnh mái tóc dài dịu dàng trước kia, Đồng Lệ Á xuất hiện với phong cách thời trang hiện đại cá tính với mái tóc ngắn. Diện áo cúp ngực kết hợp với quần ống rộng, Đồng Lệ Á khoe vai trần mảnh mai, làn da trắng sữa. Sự xuất hiện của Đồng Lệ Á khiến ai cũng tròn mắt ngạc nhiên.

Mang tiếng chồng phản bội, Đồng Lệ Á quyết tâm đẹp lên vừa hiện đại vừa xuất chúng - 2

Đồng Lệ Á sở hữu làn da trắng mịn, gương mặt đẹp hoàn hảo.

Mang tiếng chồng phản bội, Đồng Lệ Á quyết tâm đẹp lên vừa hiện đại vừa xuất chúng - 3

Người đẹp khoe vóc dáng mảnh mai.

Mang tiếng chồng phản bội, Đồng Lệ Á quyết tâm đẹp lên vừa hiện đại vừa xuất chúng - 4

Hình ảnh Đồng Lệ Á tại sự kiện.

Nhiều người cho rằng kể từ sau khi bị Trần Tư Thành phản bội, Đồng Lệ Á bắt đầu thay đổi hình ảnh. Cô không còn chọn phong cách dịu dàng và hiền lành hơn trước. Người đẹp muốn vừa thay đổi cả vẻ ngoài lẫn tính cách, mạnh mẽ hơn, dứt khoát hơn.

Cách đây không lâu, Trần Tư Thành trở thành nhân vật bị chỉ trích nhiều nhất trên mặt báo. Nam ngôi sao bị lộ ảnh qua đêm với 2 người phụ nữ trong khách sạn khi vợ vừa rời đi. Hình tượng và sự nghiệp của Trần Thư Thành bắt đầu tụt dốc.

Mang tiếng chồng phản bội, Đồng Lệ Á quyết tâm đẹp lên vừa hiện đại vừa xuất chúng - 5

Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành có cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Đối diện với những tai tiếng của chồng, Đồng Lệ Á chỉ mong "anh ấy biết đường về nhà là được". Nhưng, bản tính lăng nhăng của Trần Thư Thành không thay đổi, anh vẫn liên tục để lộ hình ảnh cặp kè với gái lạ. Không chấp nhận cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, Đồng Lệ Á đòi ly hôn. Tuy nhiên, Trần Tư Thành kiên quyết về nhà cầu xin vợ. Sau thời gian dài, cuối cùng cặp đôi cũng hòa giải, sống chung vì con trai. Nhưng, tình cảm của Đồng Lệ Á dành cho chồng cũng đã phai nhạt hơn trước.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h