Chồng phản bội, Đồng Lệ Á ngậm ngùi: "Chỉ cần anh ấy biết đường về nhà là được"

Ngày 11/01/2017 18:03 PM (GMT+7)

Đồng Lệ Á tiết lộ thông tin Trần Tư Thành bồ bịch suốt 3 năm nay.

Mới đây, Phong Hành Studio vừa đăng tải thông tin về vụ ngoại tình của Trần Tư Thành, chồng của nữ diễn viên Đồng Lệ Á. Tin tức về vụ ngoại tình này gây xôn xao dư luận và trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo. Được biết, ngày 6/1 vừa rồi, Trần Tư Thành bị bắt gặp dẫn hai cô gái vào phòng riêng lúc 1h sáng và 3h sáng. Sau khi thông tin được đăng tải, Đồng Lệ Á là nhân vật được dư luận quan tâm nhất.

Chồng phản bội, Đồng Lệ Á ngậm ngùi: amp;#34;Chỉ cần anh ấy biết đường về nhà là đượcamp;#34; - 1

Trần Tư Thành và Đồng Lệ Á rạn nứt hôn nhân?

Chồng phản bội, Đồng Lệ Á ngậm ngùi: amp;#34;Chỉ cần anh ấy biết đường về nhà là đượcamp;#34; - 2

Trần Tư Thành đưa gái lạ vào khách sạn.

Thực tế, rất nhiều người trong làng giải trí biết chuyện phản bội vợ của Trần Tư Thành. Tuy nhiên, thái độ im lặng của Đồng Lệ Á khiến nhiều người thắc mắc. Nữ diễn viên Cung tỏa tâm ngọc từ chối trả lời các câu hỏi về đời sống riêng tư và vẫn thoải mái sống cùng Trần Tư Thành. Thậm chí Đồng Lệ Á còn thường xuyên xuất hiện cùng chồng trước báo chí.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Đồng Lệ Á chia sẻ: "Chỉ cần anh ấy biết đường về nhà là được". Trước thái độ của vợ và lời chỉ trích trên diễn đàn mạng, Trần Tư Thành rất thoải mái cho biết: "Mấy ai trên đời này lại không ngoại tình?".

Chồng phản bội, Đồng Lệ Á ngậm ngùi: amp;#34;Chỉ cần anh ấy biết đường về nhà là đượcamp;#34; - 3

Đồng Lệ Á sẵn sàng tha thứ cho chồng nếu anh "biết đường về nhà".

Năm 2014, Trần Tư Thành từng bị tố cáo qua lại với nữ diễn viên Trương Tuyền. Tuy nhiên, thông tin này nhanh chóng lắng xuống khi người trong cuộc không có chia sẻ gì thêm. Đến năm 2015, lúc Đồng Lệ Á mang thai, nam đạo diễn trẻ lại tiếp tục cặp kè với nữ diễn viên khác Vương Thiên Sở. Rất nhiều hình ảnh tình cảm của cả hai được Vương Thiên Sở chia sẻ.

Chồng phản bội, Đồng Lệ Á ngậm ngùi: amp;#34;Chỉ cần anh ấy biết đường về nhà là đượcamp;#34; - 4

Chồng phản bội, Đồng Lệ Á ngậm ngùi: amp;#34;Chỉ cần anh ấy biết đường về nhà là đượcamp;#34; - 5

Người tình công khai hình ảnh của Trần Tư Thành trên trang cá nhân.

Có thông tin cho biết, cô này còn khoe rằng mình được tặng túi xách, đồ hiệu đắt tiền. Khi Trần Tư Thành sang Thái Lan quay phim, cô này còn đưa mẹ đi theo cùng. Trần Tư Thành còn thuê một ngôi nhà ở Triều Dương cho bồ nhí. Căn nhà này rất gần nhà vợ chồng Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành.

Theo La La/ Sina
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ

Video chọn lọc