Maya chụp ảnh giấu bụng bầu sau scandal cướp chồng

Sau tin đồn mang thai với một đại gia đã có vợ con đuề huề, nữ ca sĩ Hà thành chụp ảnh vui vẻ trên bãi biển bên những người bạn thân.

maya chup anh giau bung bau sau scandal cuop chong - 1

Sau khi lộ ảnh bụng bầu 4 tháng và tăng cân trông thấy, Maya bất ngờ khoe những hình ảnh đi biển cùng bạn bè. Tuy vậy, nữ ca sĩ chụp ảnh ở những góc giấu được bụng bầu.

maya chup anh giau bung bau sau scandal cuop chong - 2

Thông tin Maya có bầu rộ lên trong giới showbiz cách đây 2 tháng nhưng người quản lý của nữ ca sĩ đã phủ nhận thông tin này. Phía Maya thậm chí còn cho rằng đó là "tin đồn vớ vẩn" và cho biết cô vẫn đang tập trung quay MV.

maya chup anh giau bung bau sau scandal cuop chong - 3

Tuy nhiên, trong sinh nhật lần thứ 29 của cô mới đây, Maya xuất hiện với gương mặt tròn trịa, mũm mĩm hơn hẳn thời gian trước. Cô cũng mặc váy suông như muốn giấu bụng bầu đang lớn dần.

maya chup anh giau bung bau sau scandal cuop chong - 4

Trong loạt ảnh mới này, Maya trông thon gọn bất ngờ. Từ khi mang bầu, nữ ca sĩ "ở ẩn" và không xuất hiện trên sân khấu ca nhạc hay các sự kiện như trước. Khi truyền thông liên lạc để hỏi về thông tin này, cô không nghe máy hoặc nói đang ở nước ngoài.

maya chup anh giau bung bau sau scandal cuop chong - 5

Tuy chưa lên tiếng xác nhận nhưng chuyện nữ ca sĩ mang bầu được hơn 4 tháng được một người bạn thân của Maya tiết lộ. Ngoài ra, một nhà thiết kế thời trang thân thiết với Maya cũng hé lộ thông tin người đẹp Hà thành đã đặt anh hàng loạt mẫu váy bầu.

Theo Thanh Xuân (Zing.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác