Maya vẫn hết lời khen ngợi Hà Dũng

Ngày 13/03/2014 17:16 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ, diễn viên dành những lời khen ngợi thật lòng cho "đại gia" Hà Dũng.

Trong một chương trình truyền hình mà Maya là nhân vật chính, nữ diễn viên - ca sĩ đã không từ chối trước những câu hỏi về nhạc sĩ Hà Dũng - người giúp đỡ cô trong những ngày bắt đầu bước chân vào showbiz. Maya cho biết, Hà Dũng là một người tốt, anh luôn giúp đỡ và tìm ra ưu điểm của mọi người:

"Hà Dũng là một người vui vẻ, giúp đỡ rất nhiều người, dù là đàn ông hay phụ nữ. Anh ấy là một người đàn ông tốt. Hà Dũng dành những sự quan tâm cho phụ nữ và luôn tìm ra điểm đặc biệt hay đáng yêu nào đó ở bất cứ người phụ nữ nào, dù người đó đẹp hay chỉ là một người có vẻ ngoài bình thường", Maya tâm sự.  

Maya dành những lời khen ngợi cho Hà Dũng

Nữ diễn viên cũng bật khóc khi nhắc lại những ngày đầu lập nghiệp. Cô cho biết, trước đây đã từng làm PG, khi đó cô được thuê làm người bưng bằng khen, hoa lên sân khấu cho chương trình Cánh diều vàng. Và khi đó, người đẹp đã ước mơ, sẽ có một ngày cô được đứng ở vị trí nhận giải thưởng chứ không chỉ là người "đứng bưng mâm" nữa. Cuối cùng, sau những nỗ lực, mong ước đó đã thành sự thật khi cô đoạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc với phim Scandal tại Cánh diều Vàng 2013. Maya không kìm được nước mắt nhớ lại khoảnh khắc ấy. 

Khi nhắc lại thời điểm bắt đầu lập nghiệp, Maya đã khóc

Nữ diễn viên, ca sĩ không thể quên khoảng thời gian khi làm PG

Sau này, những cố gắng của Maya đã được đền đáp khi cô là người lên nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc của Cánh diều vàng

Maya cũng không quên cảm ơn đạo diễn Victor Vũ đã giao cho cô những vai diễn phù hợp

Thời gian tới, Maya muốn tập trung nhiều hơn cho âm nhạc và điện ảnh

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Maya