Maya: Rất muốn gặp và học hỏi nhiều thứ từ Hồ Ngọc Hà

Ngày 25/12/2015 09:03 AM (GMT+7)

Maya cho biết, nếu Hà Hồ làm giám khảo The Remix thì cô cảm thấy rất vui vì sẽ được học hỏi rất nhiều điều quý báu từ "Nữ hoàng giải trí".

Chào Maya, rất vui và bất ngờ khi biết bạn quyết định tham gia “The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016”. Sau một thời gian không tham gia hoạt động ca hát thì liệu sự trở lại lần này, giọng hát  của Maya có còn như xưa, mọi người đang rất nghi ngờ về điều đó?

Maya cũng rất bất ngờ khi được hỏi về điều này. Thực sự thì nghi ngờ thì ai cũng có thể nghi ngờ, còn riêng bản thân Maya cũng không bận tâm lắm, nên cũng chưa nghĩ nhiều về vấn đề này. Khi được mọi người quan tâm và hỏi như vậy có nghĩa là Maya đã tạo được điều gì đó đặc biệt và ấn tượng trong ngày hôm nay rồi. (Cười)

So với mặt bằng chung của dàn thí sinh năm nay, Maya là người lớn tuổi nhất, bạn có nghĩ là mình sẽ gặp bất lợi hơn các thí sinh khác không, về âm nhạc và cả về vũ đạo?

Maya nghĩ là, âm nhạc thì không phân biệt tuổi tác, thậm chí già hơn vẫn rất là sung. Thực sự là Maya chưa bao giờ lo ngại về điều đó.

Như ban tổ chức đã công bố, trong cuộc thi năm nay sẽ xuất hiện những giám khảo khách mời như: Thu Minh, Hồ Ngọc Hà,... Với những tin đồn giữa chị và Hồ Ngọc Hà thì chị có cảm thấy e ngại không?

Tin đồn thì cũng chỉ là tin đồn thôi. Bản thân Maya bao giờ cũng rất mong muốn được gặp các ca sĩ, các ngôi sao nổi tiếng trong vai trò ban giám khảo cuộc thi. Khi đó, Maya sẽ được học hỏi, được họ chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng quý báu.

Nếu bây giờ phải đối mặt với Hồ Ngọc Hà thì liệu Maya có cảm thấy... sượng sùng?

Để trả lời câu hỏi này thì chắc là mọi người nghĩ có một vấn đề gì đó ở đây. Nhưng thực sự ra thì giữa Maya và Hồ Ngọc Hà chẳng có hiềm khích gì nên Maya nghĩ rất khó để trả lời câu hỏi này.

maya: rat muon gap va hoc hoi nhieu thu tu ho ngoc ha - 2

Quyết định tham gia The Remix đồng nghĩa với việc Maya sẽ dành rất nhiều thời gian để tập luyện, chuẩn bị rất nhiều thứ cho cuộc thi. Vậy, thời gian đâu để chị chăm lo cho gia đình, và đặc biệt là con nhỏ?

Gia đình thì không phải riêng gì Maya, mà ai cũng có. Nhưng công việc là công việc, mình không vì thế mà bỏ qua nó. Người giỏi là người phải biết cân bằng, sắp xếp ổn thỏa được giữa công việc và gia đình. Bên cạnh Maya cũng có rất người thân hỗ trợ, giúp Maya trong việc chăm con nên Maya rất an tâm về vấn đề này. 

Sau cuộc chơi The Remix, Maya có quyết định là sẽ ở hẳn lại Việt Nam, hay là sẽ sang Mỹ?

Maya quyết định là sẽ đi đi về về giữa Việt Nam và Mỹ. Vì ở thị trường hải ngoại, Maya cũng đã có được chỗ đứng nhất định cho riêng mình. Từ bây giờ đến tháng 4, Maya cũng đã có những kế hoạch, những show diễn nhất định.

Maya tham gia The Remix cùng với Producer Javix (Lê Anh Dũng) - DJ Take (DJ người Nhật) - Biên đạo Tô Lâm.

Nói thêm về cách chọn bài ở The Remix, các ca khúc mà những ca sĩ lựa chọn đa số là ca khúc cũ mà họ đã ra mắt trước đó, và với The Remix thì sẽ được phối lại. Với Maya, số lượng các bài hát của chị không nhiều, vậy chị đã có những dự tính gì chưa?

Ở sân chơi The Remix, Maya hoàn toàn không sử dụng các bài hát của mình. Maya sẽ trình diễn các ca khúc mới, đồng thời cũng sẽ hát lại những ca khúc quen thuộc, đã được đông đảo khán giả biết đến bằng một màu sắc hoàn toàn mới. 

Rất cảm ơn Maya về buổi trò chuyện này, chúc Maya luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Theo PV (Một Thế Giới)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà
Tin hay đừng bỏ lỡ