MC Diệp Chi trăn trở "nát óc" làm thế nào để bé Bôm vui mà Quốc Tuấn không giận

Ngày 25/09/2017 12:15 PM (GMT+7)

Diệp Chi đã bày tỏ những trăn trở khi thực hiện Điều ước thứ 7 về cha con Quốc Tuấn cũng như cảm xúc sau chương trình.

Hai ngày nay, chương trình Điều ước thứ 7 nói về cha con diễn viên Quốc Tuấn đã nhận được sự quan tâm của rất đông khán giả trong cả nước. Là người thực hiện chương trình, BTV-MC Diệp Chi cũng như cả ê-kíp đã có những cảm xúc không thể nào quên với hai nhân vật vô cùng đặc biệt này.

Diệp Chi cho biết: "Hai ngày qua đón nhận biết bao tình cảm, và sự khích lệ từ các khán giả muôn phương, từ các anh chị em đồng nghiệp, thấy ấm lòng và biết ơn nhiều lắm. Dư âm của Bản hoà tấu Cha và Con thực sự đã vượt xa tưởng tượng của chúng mình..."

MC Diệp Chi trăn trở amp;#34;nát ócamp;#34; làm thế nào để bé Bôm vui mà Quốc Tuấn không giận - 1

Nữ MC của Đài Truyền hình Việt Nam cũng có riêng cảm nhận về Quốc Tuấn và bé Bôm: "Được tiếp cận với câu chuyện này là một may mắn. Được gặp anh và Bôm là một may mắn thậm chí còn lớn hơn. Bên anh, mình thấy bản thân bé như một hạt bụi. Chỉ mong cuộc sống của hai bố con sẽ không có quá nhiều xáo trộn sau Điều ước thứ 7, có chăng, mọi thứ hãy chỉ tốt đẹp hơn lên".

Đồng thời, Diệp Chi tâm sự, lòng tự trọng của Quốc Tuấn chính là một trong những khó khăn của những người sản xuất chương trình, khiến ê-kíp phải trăn trở rất nhiều: "Anh là người đàn ông tự trọng nhất mình từng biết. Cũng bởi vì sự tự trọng và cả thận trọng đó mà cả nhóm đã phải cân nhắc thậm chí ấm ức với nhau rất nhiều trong quá trình bàn bạc sản xuất chương trình. Làm thế nào để Bôm vui và anh Tuấn không giận. Khi anh nói "hôm nay là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời"... mình thầm mong niềm hạnh phúc đó sẽ còn theo anh và Bôm mãi những ngày sau".

MC Diệp Chi trăn trở amp;#34;nát ócamp;#34; làm thế nào để bé Bôm vui mà Quốc Tuấn không giận - 2

Với Diệp Chi, sự thành công của chương trình không chỉ là được nhiều người chú ý mà còn có ý nghĩa nhiều hơn thế: "Điều ước thứ 7 số 126 được làm với tất cả tình yêu - tha thiết và kiên nhẫn chờ đợi từng đổi thay trong cuộc sống của hai bố con gần một năm qua... Điều ước được góp sức bởi những người coi âm nhạc là lẽ sống. Và 50 phút ấy đã kể một câu chuyện về tình yêu phi thường, vĩnh cửu, bất biến giữa đời này".

Có lẽ, nhiều khán giả cũng phải đồng tình với Diệp Chi với cảm nhận: "Câu chuyện nhà Bôm đã khiến mỗi chúng ta thấy yêu đời và yêu nhau nhiều hơn". Cô chia sẻ: "Nhiều người nhắn tin rất xúc động cho mình, kể rằng đã ngồi xem và rớt nước mắt cùng cha mẹ, cùng vợ hay chồng đến lần thứ 2, thứ 3 rồi..."

MC Diệp Chi trăn trở amp;#34;nát ócamp;#34; làm thế nào để bé Bôm vui mà Quốc Tuấn không giận - 3

Cuối cùng, MC VTV Diệp Chi tin rằng: "Những gì đi từ tim sẽ chạm đến trái tim" và sẽ luôn là như vậy.

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã chúc mừng Diệp Chi cùng ê-kíp khi làm nên một chương trình xúc động, có hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ.

MC - diễn viên Đan Lê bày tỏ: "Câu chuyện cảm động được viết nên từ những tấm lòng chân thành. Chúc cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bố con Bôm!" Thanh Vân Hugo thì cho rằng đó là sự "chân thành tuyệt đối, xúc động tuyệt vời".

>> Xem tiếp: NGƯỜI VỢ ÍT BIẾT CỦA QUỐC TUẤN - 'NGÀY SINH NỞ, MÌNH RẤT HÁO HỨC'

Xem thêm video những ông bố showbiz Việt đảm đang mẫu mực, truyền lửa tình cha con cho fan:

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Diệp Chi