MC Hàn bình thản chơi golf giữa tai nạn Sewol

Ngày 27/04/2014 15:40 PM (GMT+7)

MC kỳ cựu Lee Kyung Kyu bị chỉ trích vì đi chơi golf cùng 3 người bạn.

Theo thông tin mới đây, kênh truyền hình YTN vừa tiết lộ tin tức về chuyện MC kỳ cựu Lee Kyung Kyun bình thản đi chơi golf trong khi giai đoạn nhạy cảm từ đau thương của vụ chìm tàu Sewol. "11h ngày 26/4, MC Lee Kyung Kyu đã có mặt tại sân golf, Jeonnam's Hwasoon cùng một vài người bạn. Trước tai nạn chìm phà Sewol, mọi hoạt động cũng như những sự kiện giải trí tại Hàn Quốc đều bị tạm hoãn. Thời điểm này, Lee Kyung Kyu đi chơi golf là hoàn toàn không phù hợp".

MC Hàn bình thản chơi golf giữa tai nạn Sewol - 1
MC Lee Kyung Kyu bị chỉ trích vì đi chơi golf giữa thời điểm nhạy cảm.

Sau khi thông tin này được đăng tải, MC Lee Kyung Kyu đã lên tiếng đính chính có một vài sự kiện lớn mà ông phải tham gia đã bị hủy nhưng thay vào đó BTC sự kiện đã mời ông và một số người đi chơi golf. Vì sợ sẽ bị hiểu lầm nên vị MC nổi tiếng đã ra về ngay sau đó. Đặc biệt, MC Lee Kyung Kyu cũng gửi lời xin lỗi vì đã gây ra sự cố này.

MC Hàn bình thản chơi golf giữa tai nạn Sewol - 2
Lee Kyung Kyu vốn là MC được nhiều người yêu thích.

Là MC được nhiều người ủng hộ, Lee Kyung Kyun nhận được nhiều sự cảm thông sau hiểu lầm vừa rồi. Một số fan bày tỏ ý kiến cho rằng nam MC nổi tiếng vẫn có quyền sống như một người bình thường mà không hề gây bất kính với các nạn nhân từ tai nạn chìm phà. Chuyện này cũng không hề gây tổn hại đến bất kỳ ai.

MC Hàn bình thản chơi golf giữa tai nạn Sewol - 3
Kim Soo Hyun bị lên án vì "dám cười" trong họp fan tại Indonesia.

Trước đó, "trai đẹp ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun cũng nhận được nhiều sự chỉ trích vì "dám cười" trong buổi họp fan tại Indonesia trong khi cả nước đang đau buồn trước tai nạn đau thương. Đặc biệt, chuyện anh là người quyên góp số tiền lớn nhất trong số các nghệ sĩ cũng bị lên án với lý do muốn "chơi trội" hơn những người khác.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chìm phà ở Hàn Quốc