Sao Hàn thương tiếc nạn nhân vụ chìm phà

Ngày 17/04/2014 14:51 PM (GMT+7)

Hàng loạt các bộ phim truyền hình, chương trình giải trí hoãn vì tai nạn chìm phà.

Mới đây, theo thông tin từ báo chí truyền thông Hàn Quốc, một vụ đắm phà đã xảy ra vào sáng sớm ngày 16/4/2014 gây thiệt hại về người và tài sản. Được biết, chiếc phà lúc đó chở 400 hành khách chủ yếu là học sinh trên đường tới tham quan đảo Jeju. Thông tin chính thức cho biết có 9 người tử nạn và 179 người đã được tìm thấy, 287 người mất tích, trong số đó bao gồm 244 em học sinh. Hiện tại, công tác cứu hộ vẫn đang được tiếp diễn nhằm tìm kiếm những người vẫn đang mắc kẹt và mất tích.

Sao Hàn thương tiếc nạn nhân vụ chìm phà - 1
Vụ chìm phà Sewol đang là tâm điểm chú ý trên các diễn đàn mạng.

Sao Hàn thương tiếc nạn nhân vụ chìm phà - 2
Thân nhân gia đình các nạn nhân có mặt tại bến phà để chờ tin tức người thân.

Theo nhiều nguồn tin, tất cả các bộ phim truyền hình và chương trình giải trí tối thứ Tư (16.4.2014) đều bị hoãn vì cả đất nước Hàn Quốc đều tập trung theo dõi những thông tin mới nhất liên quan tới tai nạn đắm phà Sewol vào sáng sớm ngày 16/4/2014. Các đài truyền hình nhanh chóng quyết định hoãn chiếu các bộ phim đã lên lịch cũng như các chương trình giải trí, thay vào đó là những bản tin mới nhất cập nhật tình hình vụ tai nạn thương tâm trên.

Trước những thông tin được đăng tải trên mặt báo và trên truyền hình, hàng loạt những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Kbiz cũng chia sẻ niềm thương tiếc vô hạn đối với gia đình những nạn nhân trong vụ đắm phà.

Sao Hàn thương tiếc nạn nhân vụ chìm phà - 3
Sao Hàn chia sẻ trên trang cá nhân.

Sao Hàn thương tiếc nạn nhân vụ chìm phà - 4
Song Seung Hun.

"Tim tôi như cảm thấy thắt lại sau khi xem xong bản tin hàng ngày. Gửi lời chia buồn tới gia đình hững nạn nhân vụ chìm phà tại Jindo. Cầu nguyện cho những người mất tích đều được tìm thấy", nam tài tử Song Seung Hun chia sẻ trên trang cá nhân.

Sao Hàn thương tiếc nạn nhân vụ chìm phà - 5
Lee Jong Hyuk.

Nam diễn viên Lee Jong Hyuk cũng chia sẻ: "Có quá nhiều người đã tử nạn. Xin gửi lời chia buồn tới gia đình của họ. Một thảm họa thật kinh hoàng!". "Tôi thật sự hi vọng tất cả mọi người đều sẽ được cứu thoát và bình an vô sự" - Clara.

Sao Hàn thương tiếc nạn nhân vụ chìm phà - 6

Sao Hàn thương tiếc nạn nhân vụ chìm phà - 7
Nichkhun chia sẻ trên trang cá nhân.

Nickhun, thành viên của nhóm 2PM đăng tải: "Hãy cùng cầu nguyện! Hy vọng sẽ tìm được nhiều người sống sót hơn".

Sao Hàn thương tiếc nạn nhân vụ chìm phà - 8

Sao Hàn thương tiếc nạn nhân vụ chìm phà - 9
Trên tài khoản của Ryeo Wook.

Super Junior Ryeowook: "Vừa mới trở về Hàn Quốc đã nhận được tin dữ. Chia buồn cùng những nạn nhân xấu số. Mong tất cả mọi người sẽ được cứu sống".

Hwanhee: "Tôi không tài nào chợp mắt được khi nghe được tin dữ này. Hy vọng mức tổn thất về người và của thấp nhất. Thật buồn mỗi khi theo dõi tình hình vụ tai nạn trên TV. Đây là một tai nạn bất ngờ và đáng sợ. Xin hãy tới giải cứu họ".

Sao Hàn thương tiếc nạn nhân vụ chìm phà - 10
SHINee Key

SHINee Key: "Mong rằng tất cả những chuyện này sẽ nhanh chóng kết thúc."

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chìm phà ở Hàn Quốc