MC Kỳ Duyên đi cổ vũ Trương Quỳnh Anh nhận giải

Ngày 09/01/2016 09:50 AM (GMT+7)

Trương Quỳnh Anh cho thấy vẻ đẹp mặn mà của bà mẹ một con ngày càng tỏa sáng.

Tối qua, tại lễ trao giải thưởng điện ảnh và truyền hình "Ngôi Sao Xanh" 2015, Trương Quỳnh Anh đã được vinh danh với giải Nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất. Đây là món quà lớn đầu năm mới dành cho cô ca sĩ, diễn viên gốc Nha Trang này. Qua đây, vị thế với danh hiệu "Nữ hoàng truyền hình" của Trương Quỳnh Anh do truyền thông phong tặng càng được khẳng định bởi hai vai diễn trong phim "Thề không gục ngã" và "Hạnh phúc của người khác". 

Dự lễ trao giải tối qua, Trương Quỳnh Anh được MC Kỳ Duyên "hộ tống", bởi biết được giải thưởng do khán giả bình chọn khó lọt qua tay Trương Quỳnh Anh nên Kỳ Duyên đã cùng bạn trai đến cổ vũ cho cô em gái thân thiết.

Kỳ Duyên và Trương Quỳnh Anh trở nên thân thiết đặc biệt sau khi họ cũng tham gia bộ phim điện ảnh "Nữ đại gia" sẽ ra rạp vào thời gian tới. Hai người đảm nhiệm hai vai chính và mỗi người có một số phận khác biệt.

Với phim "Nữ đại gia", Trương Quỳnh Anh thể hiện một lối diễn sinh động phá phách, hy vọng cô sẽ làm chảo đảo các giải thưởng điện ảnh của năm 2016. 

Lên nhận giải thưởng, Trương Quỳnh Anh không kìm nén được sự xúc động khi nhắc lời cảm ơn ba mẹ cô đang ở Mỹ định cư cùng chị gái. Cô cho rằng nếu không có ba mẹ định hướng và đồng hành suốt thời gian đầu thì sẽ không có được Trương Quỳnh An của ngày hôm nay.

Sau 10 năm hoạt động nghệ thuật, cuối cùng cô cũng đã cầm chiếc cúp vinh danh trên tay và cô muốn tặng cho ba mẹ mình. 

Trương Quỳnh Anh và đàn chị Mai Thu Huyền

Khá đông bạn bè nghệ sĩ đi cổ vũ Trương Quỳnh Anh

Theo Tuệ Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Kỳ Duyên