MC Minh Hà: Không muốn scandal ảnh hưởng đến người khác

Ngày 25/11/2015 00:06 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên trả lời đầy thiện chí nhưng cũng bày tỏ rằng, cô không muốn chia sẻ nhiều về vụ lùm xùm này.

Sáng ngày 24/11, một trang tin đăng tải clip MC Minh Hà và Chí Nhân đi ăn tối, đồng thời có những cử chỉ thân mật. Ngay lập tức, thông tin 2 diễn viên Hôn nhân trong ngõ hẹp đang hẹn hò được lan truyền với tốc độ "chóng mặt". Đại đa số công chúng có những chỉ trích gay gắt đối với cặp đôi bởi nam diễn viên Chí Nhân đã có vợ con.

MC Minh Hà.

Sau nhiều lần liên lạc với Minh Hà, mới đây, nữ diễn viên kiêm MC sinh năm 1987 đã trả lời phóng viên qua tin nhắn. Cô không hề tỏ ra khó chịu, bực dọc mà trả lời với ngôn từ nhẹ nhàng, đầy thiện chí. Người đẹp 28 tuổi tâm sự: "Hiện tại, mình không muốn phát ngôn gì cả và cũng không mong chuyện này ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như danh dự của người khác". MC nổi tiếng của Đài truyền hình cho biết, cô sẽ lên tiếng sau vào lúc thích hợp.

Minh Hà và Chí Nhân đóng chung phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp".

Về phía Chí Nhân, nam diễn viên chia sẻ với một trang báo, tối hôm đó sau khi Minh Hà quay xong, hai người chỉ đi ăn chứ không có chuyện gì. Khi được hỏi về mối quan hệ với vợ - nữ diễn viên Thu Quỳnh, Chí Nhân cho biết: "Mối quan hệ giữa mình và vợ hiện vẫn chưa thể chia sẻ được". Nguồn tin còn cho hay, một bạn diễn của MC Minh Hà và Chí Nhân đã xác nhận hai người hẹn hò từ khi đóng chung phim Hôn nhân trong ngõ hẹp. Tuy nhiên trang báo không tiết lộ danh tính người này.

Chí Nhân bên vợ Thu Quỳnh.

Minh Hà là biên tập viên của Đài Truyền hình Việt Nam. Không chỉ thành công ở lĩnh vực MC, cô còn là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình khi tham gia nhiều bộ phim như Lập trình cho trái tim, Xin thề anh nói thật, Lời thú nhận của Eva...

Chí Nhân kém Minh Hà 1 tuổi, hai người diễn rất "hợp rơ" trên màn ảnh. Nam diễn viên kết hôn vào năm ngoái với diễn viên xinh đẹp Thu Quỳnh của phim Sống trong lịch sử. Đôi vợ chồng đã có một cậu con trai 6 tháng tuổi.

Theo Chi Lan (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay