Kiwi Ngô Mai Trang tin ông xã không ngoại tình

Ngày 10/12/2014 13:56 PM (GMT+7)

Mặc dù kết hôn 7 năm và đã có với nhau một mặt con, nhưng vợ chồng ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang và doanh nhân Đỗ Hoàng Dương vẫn nồng nàn như thủa mới yêu.

Thành công ngay khi vừa bước chân vào con đường ca hát với hàng loạt những bản hit được khán giả đặc biệt yêu thích, nhưng nữ ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang lại quyết định lấy chồng từ rất sớm. Dù không quá ồn ào, song đám cưới của Kiwi và doanh nhân Đỗ Hoàng Dương lại nhận được nhiều sự chúc phúc của bạn bè và người thân.

Hoạt động trong giới âm nhạc, cũng từng tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế nhưng Kiwi không để lại bất cứ một điều tiếng gì trong showbiz. Đó là điều khiến nữ ca sĩ chân dài luôn cảm thấy tự hào khi bước chân về làm dâu nhà chồng.

Kiwi Ngô Mai Trang tin ông xã không ngoại tình - 1

Kiwi Ngô Mai Trang tin ông xã không ngoại tình - 2

Chia sẻ về quyết định lấy chồng sớm, Kiwi cho biết cô không hề cảm thấy hối tiếc mà ngược lại còn cảm thấy mình may mắn vì gặp được ý chung nhân, cùng cô tạo dựng sự nghiệp và chăm lo tổ ấm hạnh phúc.

Kiwi Ngô Mai Trang tin ông xã không ngoại tình - 3

Kiwi Ngô Mai Trang tin ông xã không ngoại tình - 4

 Cuộc sống không thể tránh khỏi mâu thuẫn, vợ chồng nữ ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang cũng có lúc xảy ra bất đồng. Song cả hai chưa bao giờ to tiếng với nhau, đặc biệt là trước mặt con cái. Kiwi cho biết, đó là nguyên tắc mà vợ chồng cô đã thống nhất từ khi mới cưới.

Kiwi Ngô Mai Trang tin ông xã không ngoại tình - 5

Kiwi Ngô Mai Trang tin ông xã không ngoại tình - 6

Khi tham gia chương trình "Cuộc đua kỳ thú", trong khi tất cả các cặp đôi đều mâu thuẫn và to tiếng, thậm chí đánh nhau, Kiwi và chồng vẫn nhẹ nhàng tình cảm vượt qua tất cả các thử thách khó khăn. Đây cũng là lý do mà cặp đôi được các ông bố, bà mẹ được yêu thích đặc biệt sau khi tham gia chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn này.

Kiwi Ngô Mai Trang tin ông xã không ngoại tình - 7

Nói về vấn đề ngoại tình, Kiwi dành sự tin tưởng tuyệt đối cho ông xã Hoàng Dương. Nữ ca sĩ khẳng định cô rất yêu chồng và sẽ cảm thấy vô cùng tổn tưởng nếu chồng mình có người phụ nữ khác.

Kiwi Ngô Mai Trang tin ông xã không ngoại tình - 8

Kiwi Ngô Mai Trang tin ông xã không ngoại tình - 9

Ngay từ lúc mới yêu, cả hai đã nói chuyện với nhau rât nhiều về vấn đề này và Kiwi tin ông xã là người biết giới hạn bản thân, không bao giờ phản bội vợ.

Kiwi Ngô Mai Trang tin ông xã không ngoại tình - 10

Nhưng cuộc sống vốn dĩ không thể nói trước, nếu điêu tồi tệ không mong muốn xảy ra, Kiwi cho biết cô sẽ lựa chọn ra đi trong êm ấm để cả hai không phải sống trong đau khổ, dằn vặt.

Kiwi Ngô Mai Trang tin ông xã không ngoại tình - 11

Kiwi Ngô Mai Trang tin ông xã không ngoại tình - 12

Để có được gia đình hạnh phúc khiến nhiều người ganh tỵ như hiện tại là cả một quá trình vun đắp từ hai phía. Dù công việc ca hát bận rộn, nhưng Kiwi luôn ưu tiên dành thời gian cho gia đình. Cô vẫn tự tay vào bếp nấu cơm cho chồng con mỗi ngày và dạy con học bài mỗi tối.

Kiwi Ngô Mai Trang tin ông xã không ngoại tình - 13

Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang luôn tâm niệm, đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm nên thay vì say mê shopping hàng hiệu, cô học cách chi tiêu hợp lý để trở thành tay hòm chìa khóa được ông xã tin tưởng tuyệt đối.

Kiwi Ngô Mai Trang tin ông xã không ngoại tình - 14

Kiwi Ngô Mai Trang tin ông xã không ngoại tình - 15

Kiwi Ngô Mai Trang tin ông xã không ngoại tình - 16

Còn doanh nhân Đỗ Hoàng Dương tuy bận rộn với công việc kinh doanh, song anh vẫn luôn cố gắng dành thời gian đưa vợ con chơi để thay đổi không khí. Cặp đôi cũng thường xuyên đi du lịch khắp nơi trên thế giới để hâm nóng tình yêu.

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kiwi Ngô Mai Trang